Đá thạch anh vàng- Lá bùa hộ mệnh cho tài lộc và tình duyên

Sẽ là thiếu sót rất lớn, khi nghiên cứu về đá thạch anh mà không nhắc đến đá thạch anh vàng tự nhiên. Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về loại đá được mệnh danh cho tài lộc và tình duyên này

Đá Thạch anh vàng, loại đá của tình duyên và tài lộc

Thạch anh vàng tự nhiên còn có cái tên khác là Critrine. Chúng có sắc vàng đặc trưng, màu sắc mà cả phương Đông lẫn phương Tây đều coi là màu sắc của hoàng tộc. Màu vàng của nó cũng là màu sắc của “kim tiền” – màu sắc của kinh doanh, tài lộc và sự thịnh vượng.

Đá thạch anh là loại đá quý tự nhiên, mang nguồn năng lượng rất tốt cho sức khỏe của con người. Vì thế khi mang theo loại đá này bên người, cơ thể của bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, chống lại mọi áp lực, căng thẳng. Ngoài ra, tác dụng nổi bật nhất của loại đá này nằm ở việc đem đến những may mắn trong tiền tài, sự nghiệp cho chủ nhân của nó.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

20+ MẪU ĐÁ THẠCH ANH VÀNG ĐẸP HỢP MỆNH KIM-MỆNH THỔ

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>..

Theo quan niệm tâm linh của người phương Đông, đá tự nhiên thạch anh vàng có khả năng chống lại tà khí, giúp xua đuổi những điều xui xẻo trong cuộc sống. Những người phương Tây thường đeo trang sức làm bằng đá phong thủy thạch anh để chống lại những linh hồn ma quỷ. Hơn thế, loại đá này còn giúp cải thiện quan hệ tình cảm cho những người đang gặp trắc trở về tình duyên.

Một số tác dụng nổi bật khác của thạch anh vàng

Thạch anh vàng tự nhiên được gọi là viên đá kinh doanh bởi nó thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân nhằm thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt. Người ta tin rằng nếu trong kinh doanh, những trò chơi may rùi, chỉ cần mang bên người thạch anh vàng sẽ đem lại may mắn và sự thịnh vượng cho bạn. Hãy cùng điểm qua những công dụng vượt trội của loại đá thạch anh này:

Vòng đá thạch anh tóc vàng

  • Chữa các bệnh đau đầu, tốt cho trí nhớ

Thạch anh vàng giúp đem đến năng lượng xua tan mệt mỏi cho người sử dụng. Nếu bạn làm việc trong môi trường văn phòng, thường xuyên làm việc bên máy tính thì một chiếc vòng tay thạch anh vàng sẽ phần nào giúp bạn xua tan căng thẳng, mệt mỏi và chứng đau đầu.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Quả cầu đá thạch anh tại Hà Nội

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

  • Một trong những tác dụng quan trọng của những loại đá thạch anh là giúp cải thiện sức khỏe cho người đeo. Đá thạch anh vàng tự nhiên sẽ đem đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của bạn. Loại đá này có chứa các khoáng chất giúp giảm street, căng thẳng, mệt mỏi, cũng như chứng đau đầu kinh niên diễn ra nhiều đối với những người mắc bệnh tiền đình.

Hãy đến với daquyvanmay, để được trải nghiệm và tư vấn nhanh nhất trong việc chọn mua đá phong thủy thạch anh vàng cho bạn và gia đình.