Đá thạch anh vụn giá bao nhiêu và những điều cần biết về sản phẩm này

Đá thạch anh vụ được rất nhiều người ưa chuộng vì nó mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy. Vậy bạn có biết được đá thạch anh vụn giá bao nhiêu hay không?

Thạch anh là một loại đá quý đang rất được ưa chuộng hiện nay. Chúng được sử ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực vì mang những ý nghĩa phong thủy to lớn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đá thạch anh với nhiều hình thái khác nhau và giá thành của chúng cũng khác nhau. Trong số đó thì thạch anh vụn được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng, vậy đá thạch anh vụn giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về loại đá này nhé!

Đá thạch vụn là gì?

đá thạch anh vụn có giá bao nhiêu

Đôi nét về đá thạch anh vụn

Đá thạch anh là loại đá đã xuất hiện rất lâu trong trong sống của chúng ta. Chúng thường được sử dụng để tạo ra các loại vật phẩm phong thủy, làm đồ trang sức,…. Trong quá trình chế tác các loại vật phẩm này thì sẽ tạo ra những mảnh nhỏ, mảnh vụn. Các mảnh nhỏ này được gọi là đá thạch anh vụn.

Một vài ý nghĩa của đá thạch anh

đá thạch anh vụn có giá bao nhiêu

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh

Trước khi tìm hiểu về đá thạch anh vụn giá bao nhiêu thì bạn cần phải biết thêm về những ý nghĩa phong thủy của loại đá này. Đá thạch anh có nguồn năng lượng rất lớn chúng có khả năng trấn nhà tốt, ngăn chặn sự xâm nhập của các nguồn khí xấu. Từ đó sẽ mang đến bầu không khí trong lành cho ngôi nhà, giúp gia chủ gia tăng vượng khí và tài lộc.

Giá đá thạch anh vụn bao nhiêu 

đá thạch anh vụn có giá bao nhiêu

Giá đá thạch anh vụn bao nhiêu trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường đá thạch anh vụn được phân thành 3 nhóm phổ biến với kích cỡ khác nhau. Mỗi sản phẩm sẽ có sự chênh lệch về giá một chút, sau đây là những thông tin cụ thể về giá của các sản phẩm này:

Đá thạch anh vụn kích thước 4×6 cm

Màu trắng

Đá thạch anh vụn màu trắng kích thước 4x6cm thường có hình khối và hình thể không đồng đều với nhau. Chính vì thế sản phẩm này thường được dùng để trải móng, trải dưới nền nhà, trang trí không gian sống,…Giá của loại đá này cụ thể như sau: 

 • Mua với số lượng từ 1 tấn trở lên : khoảng 13.000 đồng/kg
 • Mua từ 1 tấn trở xuống : khoảng 15.000 đồng/kg
 • Mua từ 100kg trở xuống: khoảng 20.000 đồng/kg

Màu hồng

Cũng tương tự như thạch anh vụn màu trắng về hình dạng không đồng đều nên sản phẩm này cũng thường được sử dụng để trấn nhà. Giá của loại đá này cụ thể như sau: 

 • Mua với số lượng từ 1 tấn trở lên : khoảng 25.000 đồng/kg
 • Mua từ 1 tấn trở xuống : khoảng 29.000 đồng/kg
 • Mua từ 100kg trở xuống: khoảng 40.000 đồng/kg

Đá thạch anh vụn kích thước 1×2 cm

Với kích thước nhỏ, đồng đều về hình khối nên sản phẩm này được sử dụng nhiều để trang trí. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để trải nền nhà, phòng bếp, trang trí chậu cây,…. Giá của loại đá này cụ thể như sau: 

 • Mua với số lượng từ 1 tấn trở lên : khoảng 18.000 đồng/kg
 • Mua từ 1 tấn trở xuống : khoảng 20.000 đồng/kg
 • Mua từ 100kg trở xuống: khoảng 25.000 đồng/kg

Đá thạch anh vụn kích thước 0.3×0.5cm

Đây là sản phẩm có kích thước nhỏ nhất trong dòng sản phẩm đá thạch anh vụn. Chúng thường được sử dụng để trang trí những lối đi, hồ cá, rải nền nhà,… Giá của loại đá này cụ thể như sau: 

 • Mua với số lượng từ 1 tấn trở lên : khoảng 18.000 đồng/kg
 • Mua từ 1 tấn trở xuống : khoảng 20.000 đồng/kg
 • Mua từ 100kg trở xuống: khoảng 25.000 đồng/kg

Bạn cần lưu ý giá bán này chỉ mang tính chất tham khảo vì mỗi đơn vị sẽ cung cấp sản phẩm đá thạch anh vụn với nhiều giá thành khác nhau. Để biết rõ hơn đá thạch anh vụn bao nhiêu thì bạn nên đến những cơ sở kinh doanh để tìm hiểu. Tại đây họ sẽ cung cấp cho bạn bảng giá cụ thể cho từng loại sản phẩm

Trên đây là một số thông tin liên quan đề đá thạch anh vụn bao nhiêu mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin gì về sản phẩm này có thể liên hệ ngay với Đá Quý Vân Mây để được tư vấn cụ thể hơn hoặc các dạng vật phẩm phong thủy khác tại xưởng đá chúng tôi cung cấp như: vòng tay đá thạch anh, quả cầu đá thạch anh, linh vật đá phong thủy v.v