Địa chỉ bán đá thạch anh vụn Hà Nội uy tín, chất lượng và giá tốt

Bạn đang có nhu cầu tìm mua đá thạch anh vụn Hà Nội tại một địa chỉ uy tín? Vậy thì hãy tham khảo tại Đá Quý Vân Mây, nơi có thể tìm được sản phẩm phù hợp. 

Nên mua đá thạch anh vụn Hà Nội uy tín đảm bảo chất lượng sản phẩm? Đây chắc hẳn là câu hỏi chung của rất nhiều người khi hiện nay các địa chỉ mọc lên như nấm. Khiến cho người mua hàng khó để nhận diện, đặc biệt là rất dễ mua phải đá giả, đá kém chất lượng. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm được địa chỉ đáng tin cậy và giúp bạn an tâm nhất nhé. 

địa chỉ bán đá thạch anh vụn tại hà nội

Địa chỉ bán đá thạch anh vụn Hà Nội đáng tin cậy, giúp bạn an tâm

Đá thạch anh vụn có bao nhiêu loại ở trên thị trường? 

Thạch anh vụn là một trong những loại đá được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đá có kích thước nhỏ, nhiều màu sắc và đặc biệt là mang đến công dụng tuyệt vời, có ý nghĩa ở trong phong thủy và được khá nhiều người tin dùng. Hiện nay, đá thạch anh vụn được chia thành hai loại chính, bao gồm đá thạch anh vụn thô và đá thạch anh đã qua xử lý. 

1. Đá thạch anh vụn thô

Tại một số địa chỉ bán đá thạch anh vụn Hà Nội, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các vụn đá thạch anh thô. Đây là loại đá được thu gom trực tiếp từ quá trình chế tác các sản phẩm thạch anh có kích thước lớn hơn và chưa qua xử lý. 

Thạch anh vụn thô thường được dùng để rải nền nhà, rải mộ người đã khuất, rải trong bể cá, chậu cảnh,… Ngoài ra, loại đá này cũng có thể được thu mua về để chế tác thành những sản phẩm thạch anh phong thủy nhỏ xinh. 

địa chỉ bán đá thạch anh vụn tại hà nội

Thạch anh vụn thô là loại đá chưa trải qua quá trình xử lý

2. Đá thạch anh vụn đã qua xử lý 

Đá thạch anh vụn đã qua xử lý thường được bày bán phổ biến hơn so với thạch anh vụn thô ở các cửa hàng bán đá thạch anh vụn Hà Nội. Loại đá này đã được xử lý bề mặt, chà sát cho đến khi nhẵn mịn và đánh bóng. Đá có nhiều màu sắc khác nhau, vân đá cũng hiện rõ hơn nên có tính thẩm mỹ rất cao. 

Thạch anh vụn đã qua xử lý sẽ được dùng để rải nền nhà và rải những vị trí trọng yếu trong nhà để trấn trạch. Ngoài ra, người ta còn dùng loại đá này để lót giường, làm những vật phẩm phong thủy đặt tại phòng làm việc v.v

Cách để chọn đá thạch anh vụn có chất lượng cao

Đá thạch anh rất dễ bị làm giả, do đó bạn nên cẩn thận trọng trong quá trình chọn mua. Đầu tiên, chắc chắn là bạn phải tìm chọn một địa chỉ bán đá thạch anh vụn Hà Nội uy tín. Như vậy mới đảm bảo được chất lượng đá và cam kết là đá tự nhiên 100%. 

Quan sát màu sắc, độ trong của đá để xác định chất lượng cụ thể

Bên cạnh đó, bạn cũng nên dựa trên màu sắc, độ trong và khối lượng của đá để xác định chất lượng. Đá thạch anh tự nhiên thường sẽ có màu sắc tươi sáng và cực kỳ đặc trưng. Khi dùng đèn chiếu vào sẽ thấy được hiện tượng phản quang, giúp cho bạn nhìn rõ được vân đá nằm xen kẽ với nhau, đặc biệt là không có bóng khí bên trong. 

Khi cầm trên tay bạn sẽ cảm thấy đá có độ nặng nhất định và cảm nhận hơi mát lạnh vì năng lượng mà đá tỏa ra. Ngoài ra, đá thạch anh cũng là một trong những loại đá có độ cứng cao, chỉ xếp sau kim cương. Nên khi dùng vật cứng rạch nhẹ lên mặt đá cũng sẽ cảm thấy mượt và không bị trầy xước. 

Giá bán:

Thạch anh vụn màu trắng thô loại trung bình có giá 14.000 đồng/kg.

Thạch anh vụn trắng thô loại đẹp có giá 20.000đ/kg

Thạch anh vụn hồng thô loại trung bình có giá 16.000đ/kg

Thạch anh vụn hồng thô loại đẹp có giá 25.000đ/kg

Thạch anh vụn hồng thô loại cực đẹp có giá 60.000đ/kg

Đá thạch anh vụn Ngũ Sắc có giá 100.000đ/kg

Thạch anh vụn vàng mài nhẵn có giá 100.000đ/kg

Thạch anh vụn đen mài nhẵn có giá 100.000đ/kg

Thạch anh vụn mài nhẵn có giá 100.000đ/kg

Thạch anh vụn trắng mài nhẵn có giá 100.000đ/kg

Thạch anh vụn hồng mài nhẵn có giá 100.000đ/kg

Thạch anh vụn xanh lá cây mài nhẵn có giá 100.000đ/kg

Thạch anh vụn đỏ mài nhẵn có giá 100.000đ/kg

Thạch anh tóc mài nhẵn có giá 250.000đ/kg

Thạch anh vụn tím mài nhẵn có giá 120.000đ/kg

Thạch anh vụn xanh nước biển mài nhẵn có giá 100.000đ/kg

Mã Não Đỏ mài nhẵn có giá 100.000đ/kg

Mã Não xanh nhạt mài nhẵn có giá 100.000đ/kg

>>> Tham khảo thêm các dạng đá khác:

Bạn đang tìm địa chỉ bán đá thạch anh vụn Hà Nội uy tín, chất lượng và đảm bảo đá thật cao cấp? Vậy thì hãy lựa chọn Đá Quý Vân Mây, chúng tôi hiện đang là một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp các loại đá quý phong thủy. Cam kết đảm bảo là đá tự nhiên cao cấp với màu sắc đa dạng và giá thành phải chăng. Liên hệ Đá Quý Vân Mây ngay hôm nay để được tư vấn tận tình và báo giá chính xác.