Đá thạch anh xanh hòn đá của sự cơ hội

Thạch anh xanh khi đọc qua đã biết là màu sắc của chúng đã tạo nên một trạng thái, một cảm nhận nhẹ nhàng, thanh thoát. Một màu xanh của sự cơ hội, của sự hòa bình, của sự tran hòa nhau giữa con người với con người.

Thạch anh xanh hay còn gọi là Aventurine( hay là ngọc đông linh Việt Nam). Thạch anh xanh có cấu trúc và nhóm đá giống thạch anh về bản chất cũng như năng lượng.

Thạch anh xanh theo nghiên cứu thì chúng có nhiều ở các vùng như: Nam phi, Brazil...Chúng có dạng khối đá lớn có thể lên đến cả tấn và trên tấn. Vì vậy thạch anh xanh thường được các nghệ nhân tạo những sản phẩm có kích thước lớn và có giá trị.

Thạch anh xanh có một màu xanh ngọc trong tuyệt đẹp như vậy lên được làm các sản phẩm lũy trang cao cấp và hợp phong thủy.

Về ý nghĩa phong thủy, thạch anh xanh giúp giảm căng thẳng thần kinh, có nhiều tác dụng tích cực trong cải thiện tinh thần, người mang thạch anh xanh thường xuyên thì tâm trạng bình tĩnh, sáng suốt giúp giải quyết các vấn đề hiệu quả. Viên đá này cũng kích thích Luân xa vùng tim, tác dụng tốt cho điều hòa năng lượng, hỗ trợ cho thiền định, tụng kinh.

Với nhiều vẻ đẹp và ý nghĩa đặc biệt như vậy, thạch anh xanh giả đang bị nhiều nơi sử dụng để trục lợi, bất chấp ảnh hưởng không tốt của đá giả tới người sử dụng. Những viên đá thạch anh xanh giả thường được làm từ thủy tinh, hoặc bột đá, tuy có vẻ ngoài gần giống với đá tự nhiên, nhưng không được sở hữu năng lượng như thế. Bằng mắt thường, có thể nhận thấy đá nhân tạo thường không có được màu xanh sâu, nhiều tầng lớp như đá tự nhiên. Màu sắc của đá nhân tạo cũng không được bền, lâu ngày đeo thì màu càng nhạt.

Khi quý vị mua sản phẩm chế tác từ đá thạch anh xanh hãy nghiên cứu thật kỹ và đến tận cửa hàng để được xem sản phẩm.