Sức hút của vòng đá thạch anh

Nhắc đến Vòng đá thạch anh chắc ai cũng biết hiện nay trang sức đá thạch anh đang được giới trẻ tin tưởng và chọn mua do vừa là phụ kiện rất dễ đeo hợp thang còn mang đến may mắn, tình yêu, bình an và thành công cả thành công và cuộc sống.

Tham khảo: cách chọn vòng tay đá thạch anh hợp mệnh gia chủ

–  Từ thời xưa, vòng đeo tay đá thạch anh đã được nhiều chị em sử dụng như một món đồ thời trang không thể thiếu  khi đi ra chơi, đi ra ngoài để tôn lên nét đẹp, sự sang trọng, quý phái của phái nữ.

Theo phong thủy, thạch anh là loại đá tự nhiên giàu năng lượng, có tác dụng tốt cho phong thủy, khi đeo trên tay chiếc vòng đá thạch anh có khả năng giúp con người thêm sức mạnh, vững tinh thần. Nguồn năng lượng  trong thạch anh còn giúp bạn tăng cường tình cảm gia đình, bạn bè, tình yêu đôi lứa và các mỗi quan hệ trong cuộc sống.

135-c

– Do đặc tính của đá thạch anh đã trải qua rất nhiều năm hình thành nằm sâu trong lòng đất vì thế dương khí rất mạnh có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của những nguồn năng lượng xấu. Ngoài ra, thạch anh là loại đá hút từ trường rất tốt do vậy người sử dụng sẽ không bị ảnh hưởngtránh được  phản xạ của sóng điện từ phát ra từ máy tính, ti vi, điện thoại.

Vòng đeo tay phong thủy, Vòng đeo tay đá thạch anh
Vòng đeo tay thạch anh

Sức hút vòng đá thạch anh trong cuộc sống do có tác dụng sau:

– Là món đồ trang sức rất đẹp, bảo vệ khỏi các nguồn năng lượng xấu

– Đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân

– Công dụng tốt trong việc điều hòa, làm cân bằng tâm trí trong cuộc sống

– Hỗ trợ điều trị một số bệnh như đường ruột hoặc dạ dày.

– Giúp tăng cường trí não cho người già, người căng thẳng

— Cải thiện các mối quan hệ, hoà đồng, gần gũi hơn với cuộc sống đời thường.

_MG_6640

Đề phát huy tối đa tác dụng của đá thạch anh, khi mua vòng đá thạch anh các bạn nên chọn màu sắc hợp với cung mệnh của mình, không nên chọn các sản phẩm bắt mắt vì nếu bị khắc mệnh ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như không có sự may mắn trong cuộc sống.

Đến trung tâm đá quý Vân Mây quý khách được thỏa mái lựa chọn sản phẩm và tư vấn miễn phí để sự lựa chọn của mình sẽ đem lại bình an, may mắn trong cuộc sống. Hãy gọi ngay đến số điện thoại 0986 333 923 hoặc ghé qua chỗ chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ rất hài lòng.