Đá thạch anh xanh- ý nghĩa, công dụng và địa chỉ mua uy tín

Đá thạch anh xanh được coi là viên đá của cơ hội và được chọn là loại đá mang lại may mắn bậc nhất,  đặc biệt trong việc biểu hiện sự thịnh vượng và giàu có. Để đạt được lợi ích của đá thạch anh xanh thì cũng rất đơn giản bạn chỉ cần mang nó bên mình.

Khối đá thạch anh xanh
Khối đá thạch anh xanh

Ý nghĩa của loại đá thạch anh xanh

Thạch anh xanh tự nhiên được hình thành trăm hàng triệu năm nên hấp thu nhiều tinh khí trong thiên nhiên, trời đất vì thế chúng chứa nhiều năng lượng tích cực có thể cải thiện sức khỏe con người, nâng cao đời sống tinh thần và chống lại các luồng khí xấu ra ngoài cơ thể.

Thạch anh xanh còn giúp con người tăng khả năng tư duy logic, sáng tạo và tăng tài vận may mắn cho bản thân.

Màu xanh của đá tượng trưng cho thiên nhiên do vậy mang lại một cảm giác cân bằng và hài hòa trong tâm hồn. Giúp xoa dịu sự căng thẳng và buồn phiền đồng thời xoa tan những cơn giận dữ vô cớ.

Kích thích người sử dụng tìm kiếm những mối quan hệ, hòa nhập và thúc đẩy trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, đá thạch anh xanh còn được coi là đá của cơ hội, người nào mong muốn nhận được cơ hội thăng tiến sự nghiệp hay muốn tìm việc thì nên sử dụng vật phẩm từ đá thạch anh xanh.

Vòng tay phong thủy, Vòng đá thạch anh xanh
                                                Vòng đá thạch anh xanh

Công dụng đá thạch anh xanh 

Sử dụng dây chuyền mặt đá thạch anh xanh sẽ tăng cường sức khỏe, làm giúp tăng ý chí, thích nghi tốt với mọi tình thế, thách thức và sự thay đổi cục diện.

Nguồn năng lượng tự nhiên hài hòa của đá thạch anh xanh giúp bạn khơi thông tâm trí một cách dễ dàng. Với việc đem theo đá thạch anh xanh bên cạnh sẽ làm bạn quên đi những suy nghĩ tiêu cưc, hướng tới cái tích cực, để cho bạn luôn cảm thấy vui vẻ và lạc quan, nâng tầm sáng tạo của bạn lên một tầm cao khác. Đồng thời nó còn giúp cho bạn có được sự hài hòa, gần gũi, gắn kết các mối quan hệ xung quanh bạn.

Nên đem theo vật phẩm từ đá thạch anh xanh khi đi công tác, đàm phán, du lịch khám phá sẽ giúp mang lại tài lộc, may mắn. Khi muốn cầu tiền bạc, may mắn, bạn có thể giữ chặt thạch anh xanh trong lòng bàn tay và hình dung đến điều mình mong muốn.

Phật di lạc thạch anh xanh
    Phật di lạc thạch anh xanh

Đia chỉ mua đá thạch anh xanh uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Đá quý Vân Mây chuyên các loại đá quý nói chung là đá thạch anh xanh nói riêng cam kết đá năng lượng cao, được kiểm định 100% chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý.

Chúng tôi mong muốn kết hợp việc kinh doanh của mình với việc đem lại cho mọi người một địa chỉ uy tín để tìm mua các sản phẩm hỗ trợ thiền định hay phong thủy tâm linh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiểu về đá phong thủy rất tận tình. Chắc chắn khi mua sản phẩm ở đây bạn sẽ vô cùng hài lòng. Mọi thông tin liên hệ hãy liên hệ theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn