Đá tourmaline có giá bán bao nhiêu? Hợp với mệnh gì?

Lựa chọn vòng đá để đeo lên người hoặc để làm đồ trang trí phong thủy trong gia đình thì bạn phải quan tâm xem chúng có hợp với mệnh của mình hay không.Thị trường đang nổi bật các sản phẩm từ đá Tourmaline nhưng không phải ai cũng phù hợp với nó. Dưới đây là những mệnh hợp với loại đá này.

da-tourmaline-tho

Đá Tourmaline hợp với những mệnh nào?

Đá tourmaline không phải là loại đá quý mà là đá bán quý có màu sắc đa dạng, vẻ đẹp khá bắt mắt. Chính vì chỉ là đá bán quý nên giá trị của nó không quá đắt đỏ, được thị trường ưa chuộng hơn. Trong khi những loại đá quý bị giới hạn về màu sắc, chỉ có một màu với độ đậm nhạt khác nhau thì đá Tourmaline lại rất đa dạng về màu sắc, phù hợp với nhiều người với mệnh khác nhau.

  • Mệnh Hỏa: Người mệnh Hỏa sẽ hợp với màu hồng của đá Tourmaline. Ý nghĩa của nó là mang đến đem lại sự thoải mái, thả lỏng, yên bình đồng thời giảm bớt nỗi đau mà bạn gặp trong cuộc sống. Ngoài ra, màu xanh lục tương sinh với mệnh Hỏa cũng rất phù hợp, có ý nghĩa mang đến tình yêu, điềm lành.
  • Mệnh Kim: Đá Tourmaline có màu vàng và nâu đất hợp với người mệnh Kim. Nó có ý nghĩa giúp tăng cường đáng kể khả năng sáng tạo, trí thông minh, duy trì sức khỏe tốt.
  • Mệnh Mộc: Đá Tourmaline màu đen rất hợp hơp với mệnh Mộc với khả năng ngăn ngừa những loại năng lượng xấu đến từ bên ngoài như các chất phóng xạ, giữ cho đầu óc luôn tỉnh táo.
  • Mệnh Thủy: Mệnh Thủy có màu chế khắc là hồng nên đá Tourmaline màu hồng sẽ hợp với người mệnh thủy.
  • Mệnh Thổ: Màu vàng, nâu đất của loại đá này thích hợp cho người mệnh thổ.

Ngoài ra, đá Tourmaline còn có màu đa sắc. Nó cũng hợp với nhiều người có mệnh khác nhau đem lại sự thư thái cũng như giúp cân bằng các nguồn năng lượng có trong cơ thể của bạn. Lựa chọn màu sắc hợp với mệnh của mình rất quan trọng, giúp hỗ trợ về mặt tâm linh, sức khỏe tốt nhất.

Trang sức đá Tourmaline có giá bao nhiêu?

Hiện nay, đá bán quý như Tourmaline được khá nhiều người lựa chọn vì màu sắc đa dạng và giá thành cũng không quá đắt đỏ. Mỗi loại trang sức thường có giá từ 500k trở lên và tùy vào kích thước của mỗi hạt vòng và đơn vị bán hàng.

Mặc dù nó không quá đắt nhưng không có nghĩa là không bị làm giả vì nhu cầu thị trường khá lớn. Do vậy, bạn phải biết cách lựa chọn hàng thật và đơn vị bán hàng uy tín, chuyên nghiệp. Trên thị trường hầu như các cửa hàng bán đá quý đều cung cấp sản phẩm này. Một địa chỉ uy tín cho các bạn tham khảo đó là đá quý Vân Mây.

Đá quý Vân Mây đã có kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm đá quý cho mọi khách hàng. Hiện nay, không chỉ có đá Tourmaline mà còn rất nhiều loại đá quý khác đều có mặt tại đây. Khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp loại đá phù hợp, màu sắc hợp mệnh để mang đến may mắn cho bản thân.