Gỗ hóa thạch có giá bao nhiêu? Có bao nhiêu dạng?

Không ít người có niềm tin sâu sắc vào công dụng thần kỳ của gỗ hóa thạch bên cạnh những loại đá quý phong thủy. Đây cũng là lý do mà giá gỗ đá phong thủy mỗi nơi khác nhau khiến nhiều người hoang mang không biết thật giả như thế nào. Nếu không có kinh nghiêm, kiến thức về loại gỗ đá quý này rất dễ dính phải bẫy hàng giả của dân kinh doanh.

Tìm hiểu thêm: https://daquyvanmay.com.vn/mua-go-hoa-thach-tu-nhien-gia-re-o-dau/

Có bao nhiêu dạng gỗ hóa thạch tự nhiên

Hiện tượng người tiêu dùng đang sẵn sàng bỏ tiền để săn lùng các loại gỗ hóa thạch vì tin rằng công dụng của nó rất lớn. Điều này dẫn đến việc các cửa hàng, cá nhân kinh doanh mặt hàng này ăn nên làm ra nhưng cũng không ít nơi buôn gian bán lận nhằm che mắt người tiêu dùng.

Để có được sản phẩm thật, ưng ý thì khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ về dòng vật, liệu, sản phẩm mới này. Gỗ hóa thạch là những loại gỗ đã được hóa đá nhờ khoáng chất Sicila của hóa thạch bám vào, làm thay đổi cấu trúc hữu cơ của nó. Nó khiến thân gỗ trở nên cứng như đá, có nhiều màu sắc khác nhau, đặc biệt sờ vào mát lạnh. Thời gian để hình thành nên loại gỗ đá này phải mất hàng triệu thậm chí hàng chục triệu, trăm triệu năm. Chính vì vậy, giá trị của nó rất lớn.

Khá nhiều loại gỗ hóa thạch nhưng chỉ có thể dùng ở dạng thô vì không có độ cứng đồng đều, khó gia công. Để phân loại gỗ hóa thạch thường dựa theo hời gian (càng lâu càng quý), chất liệu; màu sắc (có vân và màu sắc lạ, đẹp mắt); kích thước và hình dạng. Trên thị trường nếu không biết cách phân biệt thì rất dễ bị lừa, mua phải hàng giả.

Gỗ hóa thạch giá bao nhiêu?

Gỗ hóa thạch được ví như đá quý, có nguồn năng lượng từ trường mạnh mẽ và chữa bách bệnh. Nhưng thực tế những tin trên mới là tin đồn và chưa có cơ sở khoa học để chứng minh. Tuy nhiên, từ thời xa xưa con người đã có niềm tin mãnh liệt vào loại gỗ này.

Hình dáng, màu sắc của gỗ hóa thạch rất đẹp, với loại gỗ chất lượng thì hoàn toàn có thể làm đồ trang sức được. Hiện nay, việc phân định giá của chúng như thế nào thì không thể giống nhau vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Loại có màu sắc đẹp, niên đại lâu năm chắc chắn giá bán sẽ cao.

Không ít đại gia chi tiền khủng để được sở hữu những khúc gỗ hóa thạch được quảng cáo hàng triệu năm. Nhưng thực chất như thế nào thì chỉ những chuyên gia mới có thể khẳng định được. Nếu bạn có nhu cầu về gỗ hóa thạch hay những sản phẩm từ chúng thì phải có kiến thức về gỗ hóa thạch, lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp mặt hàng này.

Hiện nay, Đá quý Vân Mây có những loại gỗ hóa thạch cung cấp cho khách hàng có nhu cầu. Sản phẩm được kiểm chứng về chất lượng, giá bán hợp lý. Khách hàng sẽ được kiểm tra về sản phẩm được tư vấn cụ thể và báo giá hợp lý.