Ất Dậu 2005 mệnh gì? Hợp đá phong thủy màu gì? Hợp hướng nào?

Màu đá phong thủy nào hợp với những người Ất Dậu sinh năm 2005? Hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây của Đá quý Vân Mây. Giúp bạn lựa chọn được trang sức đá quý, vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với mình.

Sinh năm 2005 mệnh gì?

Những người sinh từ ngày 09/22005 – 29/1/2006 dương lịch là người tuổi Ất Dậu. Người tuổi Ất Dậu có mệnh tử vi là mệnh Thủy – Tuyền trung thủy. Là những người có tính cách phức tạp, nội tâm thích biến động. Chính vì thế dù bình yên nhưng vẫn thích suy nghĩ. Người tuổi Ất Dậu khá cẩn trọng trong công việc và những tính huống trong cuộc sống.

Ất Dậu mệnh gì?

Những người sinh năm 2005 cũng là những người thích giúp đỡ người khác, độ lượng và khoan dung. Luôn nghĩ tới cộng đồng mà cống hiến. Để mang tới nhiều điều may mắn trong cuộc sống và tài lộc bạn nên sử dụng trang sức phong thủy hoặc đặt vật phẩm phong trong cung tài lộc để chiều tài. Dưới đây là những màu đá phong thủy phù hợp với người sinh năm 2005.

Đá phong thủy màu nào phù hợp với người Ất Dậu

+ Nam sinh năm Ất Dậu

Xem thêm: ” các dạng đá phong thủy cho người mệnh Mộc

Nam sinh năm 2005 thuộc cung tốn, hành mộc, sao Tứ Lục, Đông tứ mệnh. Những người sinh năm này sẽ phù hợp sử dụng đá phong thủy màu đen, xanh nước biển hoặc màu xanh da trời thuộc hành Thủy để được tương sinh.

Đá phong thủy màu xanh lá cây là tone màu tương hợp cho người tuổi này. Đây là màu sắc tượng hợp đối với mệnh mộc. Vì đây là màu sắc thể hiện những điều tốt đẹp,phát triển cho chủ nhận khi sử dụng.

Bạn không nên sử dụng đá phong thủy màu vàng, nâu, màu trắng, màu ghi, đỏ, tím, hồng sẽ không mang lại may mắn cho bạn.

Nam tuổi Ất Dậu nên sử dụng những loại đá phong thủy như: thạch anh hồng, đá ruby, thạch anh tím, mã não đỏ, đá Tourmaline, đá Granat, đá Spinel… Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn đá thạch anh mắt hổ, đá sapphire vàng, Canxedon nâu để mang tới nhiều may mắn trong cuộc sống.

+ Nữ sinh năm Ất Dậu

Xem thêm: :” đá phong thủy dành cho người mệnh Thổ

Nữ sinh năm Ất Dậu thuộc cung khôn, hành thổ, Tây tứ mệnh, sao Nhị Hắc và thuộc quoái số 2. Màu sắc hợp mệnh là màu đỏ, tím, hồng có tác dụng tương sinh. Vì vậy bạn đừng quên lựa chọn đó quý có những gam màu này.

Vòng tay phù hợp với nữ tuổi Ất Dậu

Nữ tuổi Ất Dậu cũng có thể sử dụng đá phong thủy màu vàng, nâu để được tương hợp. Để củng cố,phát triển những gì đang tốt đẹp về mọi mặt công việc, gia đình,sức khỏe của gia chủ được tốt hơn.

Bạn không nên lựa chọn những loại đá quý có màu xanh da trời, đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy. Đá quý có màu xanh lá, màu trắng, ghi hoặc xám cũng nên tránh sử dụng.

Nữ tuổi Ất Dậu nên sử dụng đá thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh vàng, thạch anh nâu, đá hổ phách… để được tương hợp là tốt nhất. Các loại đá quý này sẽ mang tới sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng dành cho bạn.

Sinh năm 2005 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Trên đây là những thông tin về lựa chọn đá phong thủy có màu sắc phù hợp với người sinh năm 2005. Bạn muốn được tư vấn chi tiết về điều này hãy tới cửa hàng Đá quý Vân Mây tại số 4, phố Đốc Ngữ, Phường Vĩnh Phúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ở đây có rất nhiều loại trang sức bằng đá quý phù hợp với phong thủy người tuổi Ất Dậu.