Quả cầu đá thạch anh xanh giá bao nhiêu? Có công dụng gì?

Trang trí nhà cửa, bàn làm việc, văn phòng bằng quả cầu đá thạch anh xanh nhìn sẽ ấn tượng và bắt mắt hơn. Sản phẩm này còn có tác dụng nhiều trong phong thủy, tâm linh và cả vấn đề tinh thần sức khỏe người sử dụng. Nhưng để không bị mất tiền oan trong khi mua quả cầu đá thạch anh xanh thì bạn phải tìm hiểu giá bán của nó.

Giá quả cầu thạch anh xanh phong thủy

Thạch anh xanh hay còn gọi là: Đá Aventurine hay còn gọi tên theo người Việt Nam chúng ta là ngọc đông linh. Chúng mang một màu xanh lá cây có thể là đậm hoặc nhạt tùy theo từng khối. Thạch anh xanh tồn tại dưới dạng đá nguyên khối lớn có thể lên đến vài trục tấn.

Thạch anh xanh thường được tìm thấy nhiều ở đất nước: Nam phi, thung lũng Omo của Ethiopia…Nơi đây có trữ lượng đá nhiều và đẹp nhất hiện nay. Những tác phẩm được chế tác từ loại đá này mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao, sang trọng. Trong phong thủy thì chúng đem lại nguồn năng lượng vô cùng lớn đối với người sử dụng ở mọi vị trí bày đặt.

Màu xanh là màu tượng trưng cho bình an, sinh sôi và phát triển. Khi nó đặt cạnh người có bản mệnh phù hợp sẽ mang đến nhiều ý nghĩa và may mắn. Nhất là màu xanh từ những phiến đá thạch anh tự nhiên được khai thác và chế tác thành các vật phẩm phong thủy như quả cầu thạch anh. Trên thế giới, thạch anh xanh rất được ưa chuộng và được khai thác ở nhiều nơi. Tại Việt Nam, thạch ạn xanh chưa được tìm thấy nhiều nên phần lớn sản phẩm đều là đá nhập khẩu từ nước ngoài. Chất lượng của chúng rất cao, nhất là tính thẩm mỹ vì đá ít có vết nứt, không lần nhiều tạp chất và ẩn chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Tham khảo kiến thức: đá thạch anh xanh

Thạch anh xanh đậm giá trị cao

Do nhu cầu dùng quả cầu thạch anh xanh lớn nên thị trường có nhiều cơ sở bán hàng. Để không phải mua hàng giả, nhái kém chất lượng và mất tiền oan thì bạn phải kiếm nơi uy tín, chất lượng. Giá mỗi quả cầu thạch anh xanh tính theo khối lượng khoảng 1,2 triệu/kg và tùy theo chế tác có đế xoay hay không. Những quả cầu nhỏ hơn 1kg sẽ có giá bán khác nhau tùy theo từng đơn vị bán hàng. Nếu bạn mua được hàng giá rẻ thì hãy cẩn trọng vì thạch anh xanh làm giả rất nhiều và tinh vi. Không có kinh nghiệm sẽ khó phân biệt được.

Ý nghĩa của quả cầu đá thạch anh xanh

Những khối đá thạch anh được gia công chế tác thành khối cầu tượng trưng cho đất trời. Nó còn chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ, mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ. Khi trưng bày ở bàn làm việc nó hỗ trợ công việc suôn sẻ, tinh thần luôn thoải mái, sáng suốt và không bị căng thẳng. Rất nhiều doanh nhân, học nhân yêu thích sản phẩm này.

Riêng về sức khỏe, thạch anh xanh được biết đến có thể hỗ trợ tốt cho người mắc các bệnh về tim mạch, giúp lưu thông khí huyết rất hiệu quả. Đặc biệt là tinh thần sẽ không bị căng thẳng, mệt mỏi, suy  nghĩ tích cực hơn. Quả cầu đá thạch anh xanh có thể trưng bày ở nơi mình sinh sống hoặc luôn đem bên người đều được.

Tham khảo thêm các dạng quả cầu đá khác:

Quả cầu đá thạch anh xanh phù hợp với người tuổi Dần, Mão, Tỵ, Ngọ với đặc tính cần cù siêng năng trong học tập và lao động. Những người tuổi này có thể tham khảo để lụa chọn quả cầu thạch anh để trưng bày. Địa chỉ bán quả cầu đá thạch anh hàng xịn, chất lượng cho bạn tham khảo ở Đá Quý Vân Mây. Với kinh nghiệm, uy tín của mình sản phẩm từ đá thạch anh của đơn vi cam kết bán hàng thật, đúng giá cùng với hệ thống nhân viên tư vấn phong thủy chính xác cho từng người, từng gia đình.