Dây chuyền mặt đá món quà ấn tượng ngày 8/3

Ngày 8/3, tặng quà cho nhau nhân thể hiện tình yêu thương, sự trân trọng dành cho nhau. Dây chuyền mặt đá là món quà tặng vừa đẹp, ý nghĩa về tình yêu, sự may mắn và thành thông trong công việc. Đây là lí do nhiều dây chuyền mặt đá hút khách làm quà tặng ngày 8/3.

1. Tác dụng của dây chuyền mặt đá

Thạch anh có nhiều màu sắc, biến thể như thạch anh đen, hồng, tím, ám khói, vàng, thạch anh tóc vàng…với một đặc điểm chung là đem lại may mắn, tài lộc cho người đeo nó. Không chỉ đẹp, giá trị và hữu ích, những viên đá thạch anh khi được kết thành nhẫn, vòng tay, mặt dây chuyền mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Nó giúp bảo vệ, tránh xa khỏi những điều xấu, giúp người đeo luôn có tâm hồn trong sáng.

2. Những lưu ý khi mua dây chuyền mặt đá làm quà tặng

Một số lưu ý nhỏ mà bạn nên biết khi mua dây chuyền mặt đá tặng làm quà tặng.
– Tìm hiểu hoặc nhờ sự tư vấn của các chuyên gia về phong thủy tại của hàng đá quý. Tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Nếu không phải đá tự nhiên sẽ không phát huy được tác dụng.
– Lựa chọn những mặt đá có vân, ánh sáng có thể soi vào đá và yêu cầu xuất trình giấy kiểm định chất lượng.
– Mua vòng đá đúng cung người được tặng, lựa chọn phù hợp với quy tắc tương sinh theo quy luật ngũ hành của thiên nhiên.
– Lựa chọn nhà cung cấp uy tín có giấy cấp phép hoạt động chất lượng đảm bảo.

Dây chuyền mặt đá Topaz
                          Dây chuyền mặt đá Topaz

Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn dây chuyền mặt đá phong thủy. Đá quý Vân Mây mang đến cho khách hàng sự hài lòng về những sản phẩm trang sức đá, dịch vụ theo phong cách riêng. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình hoặc tặng dây chuyền mặt đá phong thủy ngày 8/3 cho những người thân của mình để bày tỏ sự yêu thương dành cho họ.