Vòng đá phong thủy tặng cô nàng mệnh hỏa ngày 8/3

Ngày nay, xu hướng sử dụng trang sức đá trở lên phổ biến và được con người ưa chuộng. Ngày 8/3 năm nay các mẫu vòng đá phong thủy đẹp và ý nghĩa rất hút khách. Nếu bạn muốn tặng cho cô nàng mệnh hỏa của mình một chiếc vòng đá, cách chọn ra sao?

Hãy để đá quý Vân Mây tư vấn giúp bạn nhé.
Theo mối quan hệ về ngũ hành tương sinh, tương khắc thì có 5 mệnh: thủy, mộc, kim, hỏa, thổ. Nếu biết cách khéo léo vận hành quy luật này sẽ đem lại sự thịnh vượng, may mắn, tài lộc với gia chủ.
Trong 5 mệnh thì người mệnh Hỏa mang trong mình cá tính năng động, tích cực. Người mệnh Hỏa luôn khiến người khác chú ý bởi cá tính nổi bật, truyền lửa nhiệt huyết, đam mê, luôn là tâm điểm sự chú ý trong đám đông.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh xanh hợp mệnh hỏa
Vòng tay thạch anh xanh hợp mệnh hỏa

Vậy cách lựa chọn vòng đá phong thủy cho cô nàng mệnh hòa tặng ngày 8/3

Những người thuộc mệnh Hỏa nên đeo vòng đá phong thủy có màu thuộc hành Mộc (Mộc sinh hỏa) tức là xanh lá cây

Người mệnh Hỏa sẽ tốt nếu dùng đá quý có màu tương hợp, tức là cùng hành Hỏa với các màu đặc trưng của Hỏa là vòng đá đỏ, hồng, tím như thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ..

Còn nếu họ thích dùng đá màu Trắng thì cũng được, vì mệnh của họ chế khắc được màu của viên đá, tức là Hỏa khắc được Kim. Nung kim loại chảy ra thành nước- điều đó chỉ có Lửa mới làm được mà thôi. Có thể nhắc đến đá trắng như Thạch anh trắng, đá Mặt trăng, Mã não trắng, Thạch anh tóc trắng…

Những người mệnh Hỏa không nên dùng đá màu đen, xanh nước biển. Vì đó là màu của Nước( thủy). Khi dùng họ gặp xui, vì THỦY- HỎA giao đấu, thì phần thua sẽ thuộc về họ.Đeo vòng đá hợp mệnh luôn mang lại may mắn cho người đeo.

Vòng tay đá phong thủy, Vòng ta đá thạch anh đỏ hợp với mệnh hỏa
Vòng tay đá thạch anh đỏ hợp với mệnh hỏa

Đá quý Vân Mây rất tự hào khi là nhà cung cấp đá quý uy tín trên thị trường. Có rất nhiều mẫu sản phẩm vòng đá đẹp, bắt mắt phục vụ chị em nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua online hoặc đến trực tiếp tại: