Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu có người mệnh Thủy nhiều tài lộc

Đá phong thủy và mối quan hệ trong ngũ hành luôn đi đôi với nhau và không thể tác rời. Do vậy việc chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh có vai trò quyết định giúp việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương. Người mệnh Thủy muốn sử dụng dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thì nên chọn như thế nào? Đá quý Vân Mây mách bạn bật mí để người mệnh thủy lựa chọn dễ dàng hơn nhé.

1.Cách chọn dây chuyền mặt đá Tỳ hưu cho người mệnh Thủy nhiều tài lộc

Theo ngũ hành tương sinh tương hợp thì màu chủ đạo cho người Mệnh thủy là   màu trắng, màu đen và xanh nước.
Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy nên những người mạng Thủy hợp nhất với màu đen. Ngoài ra, Kim sinh Thủy nên màu trắng cũng khá hợp với bản mệnh của mệnh thủy, vì vậy khi chọn dây chuyền mặt đá Tỳ hưu bạn có thể sử dụng màu sắc này.
Màu tương khắc: Thổ khắc Thủy vì vậy những người mệnh Thủy cần tuyệt đối hạn chọn đá có màu vàng hay những màu phái sinh như vàng cam, vàng đất.

Mặt dây tỳ hưu thạch anh đen
Mặt dây tỳ hưu thạch anh đen

2. Tác dụng khi sử dụng dây chuyền mặt đá Tỳ hưu cho người mệnh Thủy

Trong các loại đá phong thủy thì đá thạch anh đang đứng hàng đầu về công dụng đối với người sử dụng.Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh luôn là món trang sức bán chạy số 1 tại đá quý Vân Mây. Những tác dụng khi đeo dây chuyền mặt đá Tỳ hưu đem lại:
– Hỗ trợ điều trị bệnh chứng mất ngủ ở người già, cho giấc ngủ sâu hơn ngon giấc hơn cho người sử dụng.

– Rất tốt cho các bệnh tim mạch, máu và ngăn ngừa đột quỵ ở những người cao huyết áp.
– Giảm trừ mệt mỏi, căng thắng, giải quyết công việc được thuận lợi, mở đường cho may mắn đến với mình.
– Tốt nhất người mệnh Thủy nên đeo dây chuyền mặt đá Tỳ Hưu màu trắng (do Kim sinh Thủy) sẽ giúp người đeo luôn được bình an và khỏe mạnh.
– Tốt thứ nhì người mệnh Thủy nên đeo Vòng Tay Tỳ Hưu màu đen ( đen là màu đại diện cho hành Thủy), khi đeo đá thạch anh màu này chủ nhân sẽ luôn gặp may mắn và tăng cường được quyền lực với những người xung quanh.

– Đặc biệt, đá màu tím nằm ngoài cung mệnh ngũ hành nên hợp với mọi cung mạng vì thế dây chuyền Tỳ hưu màu tím cũng là sự chọn lựa tuyệt vời cho người mệnh Thủy.
– Người mệnh thủy tránh đeo dây chuyền Tỳ Hưu màu vàng hay nâu do Thổ khắc Thủy nếu không sức khỏe sẽ bị giảm sút hay hao tài tốn của.

Dây chuyền mặt tỳ hưu trắng
    Dây chuyền mặt tỳ hưu trắng

Với các lựa chọn màu sắc trên kết hợp với địa chỉ uy tín, chất lượng về sản phẩm. Người mệnh Thủy sẽ lựa chọn được sản phẩm hợp mệnh để tài lộc, ung túc quanh năm. Chi tiết liên hệ về sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn