Những vật phẩm đá phong thủy giới công sở ưa chuộng

Xu hướng hiện nay không chỉ các tín đồ mê phong thủy mới sử dụng các món đồ từ đá phong thủy. Ngay cả giới công sở dù rất bận rộn với công việc nhưng cũng đang tìm đến thế giới đá phong thủy để cầu may.

Với vẻ đẹp là món đồ trang sức tô điểm cho người phụ nữ hay những vật phẩm để bàn làm việc đều đang được công chức văn phòng săn lùng.
Ngoài ra, vật phẩm đá phong thủy rất nhiều người còn lựa chọn để nhằm chiêu tài hút lộc, đem lại vận may cho công ty, cho sự phát triển của cá nhân cũng như cả doanh nghiệp.

Các vật phẩm đá phong thủy được giới công sở sử dụng nhiều

Những món đồ được làm từ đá phong thủy chúng đều là những biểu tượng cho công danh, tiền tài, danh vọng và sự nghiệp của những người làm kinh tế.

Dây chuyền mặt đá Tỳ Hưu, Thiềm Thừ

Tỳ hưu hay Thiềm Thừ đều là một trong những linh vật tứ bất tử trong tín ngưỡng dân gian, chúng được mệnh danh là thần giữ của. Tỳ Hưu nổi danh là linh vật giúp chủ nhân chiêu tài, hút lộc, giúp canh giữ của cải, để không bị thất thoát.
Không chỉ vậy, chúng còn giúp hóa giải hung khí, biến họa thành phúc, giúp người dùng nhận được nhiều vận may. Đặc biệt những vật phẩm phong thủy tỳ hưu được chế tác từ đá thạch anh sẽ giúp người dùng giảm thiểu những căng thẳng, mệt mỏi, giảm thiểu những triệu chứng đau mỏi ngồi khi phải ngồi nhiều và làm việc lâu với máy tính.

Dây chuyền đá phong thủy, Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen

Vòng đá phong thủy thạch anh

Vòng tay từ đá thạch anh giúp người dùng luôn giữ được sự tỉnh táo, tự tin trong lúc đưa ra những quyết định mang tính định hướng, quyết định lớn đến công việc. Đồng thời những viên đá thạch anh này còn giúp người dùng tăng sự tự tin, bản lĩnh. Theo những chuyên gia Phong Thủy lâu năm, Vòng tay phong thủy được làm từ các loại đá quý tự nhiên có tác dụng như những lá bùa hộ mệnh mang lại bình an, may mắn và hạnh phúc cho người sử dụng.

Vòng đá phong thủy
                                                                       Vòng đá phong thủy

Quả cầu đá thạch anh đề bàn làm việc

Quả cầu phong thủy không chỉ có tác dụng trong việc kinh doanh, thúc đẩy sự học hành, xua đuổi tà khí, đặc biệt quả cầu thạch anh hồng, còn có nhiệm vụ tăng vận may cho tình duyên, thắt chặt tình cảm vợ chồng.
Quả cầu phong thủy là vật khí có năng lượng thúc đẩy, hỗ trợ hết sức mạnh mẽ cho những người đam mê học hành cũng như thôi thúc bạn quan tâm, tập trung hơn tới việc học hành.

Quả cầu đá phong thủy thạch anh vàng
Quả cầu đá phong thủy thạch anh vàng

Quả cầu phong thủy đá thạch anh có khả năng giảm tác hại của máy tinh làm giảm mỏi mắt.
Quả cầu phong thủy đem đến sự thông tuệ, uyên bác, sắc bén và giúp cải thiện và mở rộng những mối quan hệ xung quanh cho bạn. Một số doanh nghiệp thành đạt, người có tiền, học cao, luật sư, chính trị gia,… đều để quả cầu phong thủy ở nơi làm việc.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều vật phẩm đá phong thủy cho các bạn thỏa sức lựa chọn. Hãy ghé qua web để lựa chọn các sản phẩm cho 1 năm tài lộc, vượng khí đầy nhà.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn