Đeo vòng đá phong thủy mang lại những giá trị gì?

Đeo vòng đá phong thủy mang lại những giá trị gì?

Vòng đá phong thủy là những phụ kiện mang giá trị thẩm mỹ cũng như tâm linh vô cùng giá trị. Vậy, đeo vòng đá phong thủy mang lại những giá trị gì và khi đeo loại vòng này có cần lưu ý gì không? Cùng tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

Lý do được rất nhiều người chọn vòng đá phong thủy và đeo đó chính là theo quan niệm duy tâm, loại vòng này có thể mang tới may mắn cho người đeo.

Vòng đá phong thủy mệnh kim thổ

Danh mục các mẫu vòng đá phong thủy: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/vong-da-phong-thuy/

Vòng đá phong thủy là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì vòng đá phong thủy chính là cụm từ để gọi những chiếc vòng được làm từ chất liệu đá. Trong tự nhiên, đá được coi như một chất liệu có giá trị phong thủy đối với con người. Một số loại đá được nhiều người sử dụng như: đá thạch anh, mắt hổ, mã não, phỉ thúy…

Không chỉ đặc biệt ở chất liệu đá mà chính số lượng hạt đá cũng mang tới những ý nghĩa vô cùng giá trị về mặt phong thủy. Thông thường, người ta thường chọn số lượng hạt đá phù hợp với vòng tuần hoàn Sinh  – Lão – Bệnh – Tử của menehj người đó. Tuy nhiên, điều quan trọng đối với người dùng đó chính là trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị tuy bán đá phong thủy nhưng lại phong phải là chất liệu tốt, nó chỉ là nhựa hoặc bột đá mà thôi.

Những ai nên đeo vòng đá phong thủy?

Vòng đá thạch anh tím

Hiện tại, vòng đá phong thủy có rất nhiều kích thước khác nhau, nhiều màu sắc khác nhau chính vì thế nó phù hợp với mọi lứa tuổi và kích cỡ cổ tay cũng như nhu cầu của khách hàng. Vậy nên, từ trẻ em, thiếu niên, người già… Bất cứ đối tượng nào cũng có thể phù hợp.

Nếu trẻ em khi đeo vòng đá phong thủy thường cầu sức khỏe, thiếu niên cầu học hành giỏi giang, người trưởng thành cầu công danh tài lộc… Nói chung, mỗi người khi đeo vòng đá phong thủy đều có những ước nguyện tâm linh riêng. Và, bất cứ ai cũng có thể tìm được một chiếc vòng đá phù hợp.

Để vòng đá phong thủy phát huy tác dụng cần cân nhắc một số tiêu chí

Vòng thạch anh tóc xanh

Để những chiếc vòng đá mang lại cho chủ nhân những tác dụng mà người đeo mong muốn thì cần cần phải cân nhắc rất nhiều tiêu chí. Đầu tiên chính là chất liệu để tạo nên vòng đá đó là gì. Những vòng được làm bằng đá thạch anh thì thường mang tới cho người đeo sự bình an cũng như hạnh phúc; đá mắt hổ mang tới sự tỉnh táo và tự tin, đá phỉ thúy mang tới sự giàu sang, sung túc; đá Hematite giúp chữa các bệnh về máu và tăng sức mạnh tinh thần…

Tiếp đó, một chiếc vòng đá chỉ có thể phát huy được những lợi ích của nó khi chính nó có màu sắc hợp với bản mệnh của bạn. Tức là nên chọn đá có màu tương sinh và tương hợp.

Trong quá trình chọn lựa nên hết sức cân nhắc những điều này. Nhiều nhân viên tư vấn do chưa có kinh nghiệm nên không biết cách tư vấn và khiến khách hàng chọn bừa phải những màu sắc không phù hợp vận mệnh.

Để một chiếc vòng đá phong thủy phát huy được giá trị của mình thì chắc chắn cần phải hết sức lưu ý những vấn đề trên. Chắc chắn, bạn sẽ có được những chiếc vòng thật ý nghĩa.

Địa chỉ mua vòng đá phong thủy uy tín: https://daquyvanmay.com.vn/cua-hang-ban-da-phong-thuy-tai-ha-noi/