Vòng tay thạch anh tóc trắng giá bao nhiêu? Hợp mệnh gì?

Vòng tay thạch anh tóc trắng giá bao nhiêu? Hợp mệnh gì?

Vòng tay thạch anh tóc trắng – Một trong những sản phẩm đẹp, tinh tế đã và đang làm siêu lòng biết bao khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng vòng tay thạch anh tóc trắng bao nhiêu tiền? Phù hợp cho những người mệnh gì sử dụng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé!

Vòng thạch anh tóc trắng mix bạc

Vòng tay thạch anh tóc trắng giá bao nhiêu tiền?

Một trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là vòng tay thạch anh tóc trắng bao nhiêu tiền? Thực tế loại vòng tay này được bán với mức giá không quá cao và khá phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Tùy thuộc vào chất lượng đá, kích cỡ hạt cũng như các yếu tố khách quan khác mà vòng được bán với giá khác nhau.

Nếu như mẫu vòng được làm bằng những viên đá thạch anh tóc trắng trong, đẹp, nhiều tóc thì chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn những loại hạt có độ bóng, trong ít hơn. Khi chọn vòng tay thạch anh tóc trắng bạn nên chú ý chọn phù hợp với kích thước cổ tay người đeo.

Vòng thạch anh tóc trắng

Đối với nữ giới, cổ tay thường nhỏ nên có thể chọn những mẫu vòng có kích cỡ từ 6 ly đến 10 ly. Còn đối với những bạn có cổ tay lớn hơn thì nên chọn mẫu vòng có kích cỡ từ 10 ly đến 14 ly. Hạt thạch anh tóc trắng có kích cỡ càng lớn thì mức giá bán sẽ càng cao.

Không những phụ thuộc vào hai yếu tố trên, vòng tay thạch anh tóc trắng còn được bán với mức giá khác nhau do các yếu tố như thương hiệu, mặt bằng, quảng cáo,… Do đó khi lựa chọn mẫu vòng này bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm với mức giá phù hợp nhất.

Vòng tay thạch anh tóc trắng hợp với mệnh nào?

Ngoài câu hỏi vòng tay thạch anh tóc trắng có giá bao nhiêu thì câu hỏi vòng tay này hợp với mệnh nào cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay. Trong ngũ hành, màu trắng của thạch anh sẽ phù hợp với hai mệnh là mệnh kim ( màu tương hợp) và mệnh thủy ( màu tương sinh).

Những người có mệnh kim và mệnh thủy khi lựa chọn vòng thạch anh tóc trắng để đeo không những có lợi cho sức khỏe mà còn giúp bạn thuận lợi hơn về sự nghiệp cũng như tình duyên. Đeo vòng vừa giúp bạn gặp nhiều may mắn nhưng đồng thời cùng là một phụ kiện giúp bạn làm đẹp và làm mới bản thân mình.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn trả lời được câu hỏi vòng tay thạch anh tóc trắng giá bao nhiêu? Hợp mệnh gì? Chúng tôi hy vọng thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin khi lựa chọn mẫu vòng này cho mình và cho mọi người.