Đeo vòng thạch anh trắng có lợi ích gì?

Đeo vòng thạch anh trắng có lợi gì?

Vòng tay đá thạch anh trắng là một trong những món đồ trang sức theo phong thủy rất được ưa chuộng hiện nay, không chỉ nam giới, phụ nữ hay cả người già và trẻ con đều có thể sử dụng sản phẩm này như một vật trang sức và đem đến những lợi ích tốt cho sức khỏe người dùng.

Vòng tay thạch anh trắng ưu linh

Danh mục sản phẩm vòng đá thạch anh tự nhiên: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/

Tìm hiểu về vòng tay đá thạch anh trắng

Vòng đá thạch anh trắng luôn được yêu thích bởi vẻ đẹp tinh khiết và sang trọng, đá thạch anh trắng được ví như “ đá đế vương” rất có sức thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đá thạch anh trắng được tìm thấy thường có hai dạng là màu trắng trong suốt và màu trắng hơi đục đục, loại đá này rất được yêu thích vì quá trình hình thành của chúng là cả một quá trình biến chuyển và vận động của các tầng địa chất trên trái đất.

Vòng thạch anh trắng trong

Không những mang vẻ đẹp ai cũng muốn sở hữu và vòng tay đá thạch anh trắng còn đem đến nhiều công dụng có lợi đối với sức khỏe con người. Thực hư ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây

Công dụng của vòng đá thạch anh trắng với sức khỏe

Vòng đá thạch anh trắng với những hạt vòng hình tròn có tác dụng massage cổ tay, lưu thông khí huyết, đồng thời tác dụng của đá sẽ giúp ngăn cản ảnh hướng của những luồng khí xấu, u ám, đem lại cảm giác thoải mái từ trong suy nghĩ và thể hiện ra ngoài bởi nét mặt rạng rỡ, vui vẻ của những người đeo chiếc vòng này.

Theo quan niệm từ xa xưa, vua chúa cũng rất thích những chiếc vòng đá thạch anh trắng vì sự sang trọng và ý nghĩa cũng như tác dụng với tâm lý mà đá thạch anh trắng đem lại, giúp tinh thần khoan khoái và tĩnh tâm hơn.

Khi sức khỏe tốt, con người ta sẽ luôn rạng rỡ và hướng tâm đến cái thiện, làm những việc có ích cho cuộc sống và xã hội, đem lại niềm vui cho mọi người xung quanh, hạnh phúc được lan tỏa, sức khỏe được ổn định.

Ngoài ra thì vòng đá thạch anh trắng còn giúp tăng khả năng tập trung, và khả năng sáng tạo của co người vì khi chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh từ bên trong, tâm lý ổn định vững vàng là nền tảng cho sự sáng tạo và những khởi đầu mới tốt lành.

Giá thành vòng thạch anh trắng hiện nay cũng không cao quá so với các loại vòng cùng dạng. Giá giao động 450 – 500 ngàn đồng/ vòng.

Hãy lựa chọn vòng đá thạch anh trắng cho những người bạn thân yêu để tạo ra tiếng cười, niềm vui, cùng nhau bảo vệ sức khỏe. Hiện nay mẫu mã của những chiếc vòng đá thạch anh trắng cũng rất đa dạng nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để chọn mua sản phẩm phù hợp với từng lứa tuổi.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được tư vấn chọn màu sắc và các dạng vòng đá thạch anh hợp mệnh, hợp tuổi cho quý vị.