Mua đá hổ phách thô tự nhiên ở đâu?

Mua đá hổ phách thô tự nhiên ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm mua đá hổ phách thô nhưng địa chỉ nào là uy tín và chất lượng nhất? Mời bạn khám phá ngay qua bài viết này của chúng tôi.

Cẩn thận với những loại đá hổ phách thô trên thị trường

Hổ phách vàng ong đã được thành phẩm

Đá hổ phách thô được rất nhiều đơn vị kinh doanh đang tìm kiếm mua nhằm mục đích chế tác ra những món đồ phong thủy hoặc những món đồ trang sức mang đậm tính nghệ thuật để phục vụ nhu cầu mua sắm của nhiều người. Sự tăng trưởng nhảy vọt của bên cầu cũng kéo theo sự phát triển của bên cung. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp những sản phẩm đá hổ phách thô thật sự. Lợi dụng lòng tin của khách hàng, lợi dụng nhu cầu mua tăng cao mà nhiều cơ sở kinh doanh bất chấp lương tâm, cung cấp những sản phẩm hổ phách thô giả. Điều này vô tình làm ảnh hưởng đến uy tín của những đơn vị kinh doanh chân chính.

Đá hổ phách thô tự nhiên

Một trong những cách để bạn phát hiện hổ phách thô thật hay giả là sử dụng một chiếc kim đã được nung nóng. Sau đó dí đầu kim này vào hổ phách. Nếu như đó là hổ phách thật thì nó sẽ tỏa ra mùi thông, còn hổ phách giả sẽ có mùi điện, mùi nhựa. Nhưng, phương pháp này thường rất ít được thực hiện bởi hầu hết mọi người sẽ rất khó chấp nhận thử thách trên một vật phẩm nhiều tiền như hổ phách.

Cách thử dễ nhất là sử dụng dung dịch acetone để thử. Đây là loại hóa chất được biết đến với chức năng tẩy sơn móng tay. Với những loại hổ phách giả thì nó sẽ nhanh chóng bị hòa tan trong dung dịch này, còn hổ phách thật thì trải qua một thời gian hóa thạch nên nó sẽ rất cứng, không bị hòa tan bởi acetone.

Địa chỉ mua đá hổ phách thô thật, uy tín nhất hiện nay

Qua những phân tích trên của chúng tôi bạn có thể nhận thấy sẽ rất khó để có thể tìm được địa chỉ mua hổ phách thô thật uy tín hiện nay. Tuy nhiên, khó không có nghĩa là không có. Chúng tôi chính là một trong những địa chỉ uy tín nhất cung cấp những sản phẩm đá hổ phách thô chất lượng cao với mức giá tốt nhất. Bởi vậy, nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất nhé. Chắc chắn khi đến với cửa hàng của chúng tôi quý khách hàng sẽ tìm mua được những sản phẩm hổ phách có chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúc các bạn tìm mua được một miếng hổ phách thô như ý!

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được chọn và mua những viên đá hổ phách thô tự nhiên giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay.