Địa chỉ bán đũa cảm xạ đo năng lượng dùng trong phong thủy?

Khi một thầy phong thủy, một chuyên gia đánh giá một vấn đề nào đó liên quan đến phong thủy bạn sẽ thấy thường khá chính xác. Bên cạnh cảm giác, trực giác của những người có giác quan thứ 6 thì họ cũng phải sử dụng đến phương tiện hỗ trợ. Đó chính là những chiếc đũa cảm xạ đo năng lượng dùng trong phong thủy. Nó sẽ có nhiều tác dụng, khẳng định sự phán đoán trong công việc.

Tìm hiểu về đũa cảm xạ đo năng lượng

Trước khi đi sâu về đũa cảm xạ thì bạn phải hiểu cảm xạ đó là gì. Cảm xạ là khả năng đặc biệt một của một người có khả năng cảm nhận được các bức xạ từ một vật thể nào đó. Cảm xạ thường ám chỉ các hành động dư đoán tương lai, phong thủy, tìm kiếm những nguồn năng lượng. Và để tìm hiểu một cách chính xác thì phải có đũa cảm xạ hoặc con lắc cảm xạ hiện nay được rất nhiều nhà phong thủy tìm kiếm.

Đũa cảm xạ hình chữ L

Đũa cảm xạ thường gọi với cái tên phổ biến hơn là con lắc cảm xạ. Nó được làm từ một miếng pha lê thạch anh hoặc cục kim loại treo dưới dây xích. Đũa cảm xạ dùng nhiều là đũa L bằng inox hoặc Đũa Michel, còn con lắc cảm xạ thì có nhiều loại hơn như lắc thạch anh, lắc tròn, lắc Ai Cập.

Đũa cảm xạ dùng để:

  • Đo chỉ số sinh học Bovis: đây là chỉ số đo “sức khỏe”, ”sức sống” tự nhiên của vật thể hữu cơ, đo năng lượng tự nhiên, sóng dao động của quả đất.
  • Biết được tính cách của người giao tiếp với mình
  • Giúp kê trấn trạch, tìm được vật thể lạ dưới nền nhà
  • Tìm vật bỏ quên

Nói về cơ sở khoa học tại sao nó có thể làm được như vậy thì có rất nhiều giả thuyết khác nhau. Đối với người dù không tin nhưng chỉ cần sử dụng là sẽ thấy độ chính xác tương đối cao.

Địa chỉ bán đũa cảm xạ

Không phải tự nhiên mà người thường có thể biết và dùng đến đũa cảm xạ, con lắc cảm xạ như thế nào. Ngoài yếu tố bẩm sinh, con người tự nhiên sinh ra đã có cảm xạ đặc biệt thì dùng thêm con lắc cảm xạ cũng phải học hỏi, rèn luyện một cách bài bản, nghiêm túc. Nếu bạn là người chuyên sâu về vấn đề này thì nên tìm hiểu và học từ những nhà phong thủy chuyên nghiệp, uy tín.

Trước đây, khi đũa cảm xạ mới xuất hiện thì những nhà phong thủy không dễ tìm mua mà phải đặt hàng từ nước ngoài. Chất lượng của nó làm từ chất liệu thạch anh hay kim loại nhập khẩu sẽ cao hơn. Ngày nay thì nhiều đơn vị cung cấp đá quý đã nhập khẩu và cung cấp sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người. Sản phẩm có nhiều hình dạng hơn chứ không đơn thuần là hình đũa và thiết kế cũng rất đẹp mắt.

Bạn nên tìm hiểu và liên hệ với các đơn vị uy tín để mua về sản phẩm này. Không nên mua hàng qua mạng hay từ cá nhân, cửa hàng nhỏ lẻ vừa không đa dạng mẫu mã, chất lượng lại không được đảm bảo.