Đá thạch anh – Lựa chọn hoàn hảo dành cho vật phẩm đá phong thủy mệnh Thủy

Người mệnh Thủy với khả năng giao tiếp, thuyết phục tốt, cộng thêm tài ăn nói nhẹ nhàng, ứng xử khéo léo luôn chinh phục được thành công. Đặc biệt, khi có sự đồng hành của đá phong thủy mệnh Thủy, đặc biệt phải kể đến đá thạch anh, chủ nhân sẽ luôn luôn đón chào điều may mắn, thu hút tài lộc, tránh khỏi vận xấu.

Ngày nay, xu hướng sử dụng vật phẩm phong thủy từ đá quý ngày càng trở nên phổ biến. Kéo theo đó, người tiêu dùng có thêm đa dạng sự chọn lựa sao cho phù hợp bản mệnh.

Màu sắc và loại đá phong thủy hợp nhất với người mệnh Thủy

Không chỉ riêng đá phong thủy, mà đối với nhiều vật dụng khác, người mệnh Thủy cần cân nhắc vào quy luật theo Ngũ hành để đưa ra quyết định đúng đắn.

+ Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy hoàn toàn sử dụng tốt các màu của Kim gồm trắng, xám hay ghi.

+ Các màu sắc mang đặc trưng mệnh Thủy gồm xanh dương, xanh nước biển, đen… thúc đẩy đường tài lộc phát triển.

+ Thủy có khả năng khắc chế thành công Hỏa, vì thế đá phong thủy màu đỏ, cam, tím, hồng của Hỏa dùng được cho người mệnh Thủy.

+ Tuy nhiên, Thủy bị Thổ chế ngự, ví như nước lớn ở biển, sông tràn vào sẽ được che chắn bằng đê điều, đất cát. Bởi vậy, tuyệt đối bạn cần tránh vật phẩm đá quý màu vàng sậm, nâu đất.

Trong số rất nhiều các loại đá phong thủy mệnh Thủy, người ta tin tưởng ở đá thạch anh. Đây là loại đá được hình thành qua hàng triệu năm, mang dương khí cực mạnh, hút nguồn năng lượng lớn, có lợi cho sức khỏe, thuận lợi công việc và cuộc sống may mắn.

Khám phá các loại đá thạch anh làm vật phẩm phong thủy mệnh Thủy

Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện, sở thích mà người mệnh Thủy sẽ có cho mình sự tham khảo đá thạch anh khác nhau khi ứng dụng vào vật phẩm phong thủy.

  • Đá thạch anh ám khói:
da thach anh tinh the den khoi

Là biến thể quý nhất của đá thạch anh, thạch anh ám khỏi được săn lùng ráo riết nhờ nguồn năng lượng tích trữ hàng ngàn năm ở dưới lòng đất. Đem đá thạch anh ám khói bên mình, chủ nhân sẽ cân băng được tinh thần, thể chất, gia tăng khả năng phân tích, tăng độ tập trung để hoàn thành công việc một cách suôn sẻ.

  • Đá thạch anh tóc đen:

Đá phong thủy mệnh Thủy thạch anh tóc đen có thể xua đuổi các khí xấu quấy nhiễu xung quanh, giúp chủ nhân hòa đồng, mang đến sự lạc quan, may mắn. Đồng thời phát huy tốt vấn đề phát sinh trong tình cảm, hạn chế tình trạng đột quỵ xảy ra bất ngờ.

  • Đá thạch anh trắng:

Các vật phẩm phong thủy bằng đá thạch anh trắng luôn là gợi ý lý tưởng dành cho người mệnh Thủy. Bởi Kim sinh Thủy nên loại đá này duy trì sự hài hòa đối với hệ thống năng lượng cơ thể, hướng đến sự thanh khiết, giữ tâm trí bình yên, giảm căng thẳng, đảm bảo giấc ngủ sâu ngon.

Hệ thống cung cấp vật phẩm đá phong thủy https://daquyvanmay.com.vn/ luôn cập nhật đa dạng chủng loại, mẫu mã để khách hàng chiêm ngưỡng, sở hữu theo ý muốn.