Địa chỉ bán hoa ưu đàm đá aragonite tự nhiên 100% tại Hà nội

Quá trình hình thành tự nhiên của hoa ưu đàm đá Aragonite

Chắc hẳn ít ai được biết hay được nghe đến từ hoa ưu đàm đá Aragonite?. Hoa ưu đàm có thật hay không? Chúng là một loài hoa có đặc điểm gì mà nghe thấy kì bí đến vậy?

Hoa ưu đàm là một bông hoa đá tinh thể thạch anh trắng được kết tinh trong những hốc đá Aragonite mà do quá trình hình thành từ sự bức nhiệt từ những ngọn núi lửa dung nham phun trào.

Hoa ưu đàm được coi là bông hoa của sự tinh túy vì chúng có thể sinh ra trưởng thành trong những môi trường vô cùng khắc nghiệt. Hoa ưu đàm là một loài hoa linh thiêng theo tín ngưỡng Phật Giáo. Vào thời vị Chuyển Luân Pháp Vương ra đời, tức đức Phật Thích Ca Mâu Ni thì loài hoa này đã xuất hiện.

Hoa ưu đàm được biết đến nhiều tại các vùng núi đất đỏ Ba ran: Đắc lắc…Nơi này là trước kia đã hình thành nhiều lần phun trào của mắc ma. Đây là vùng đấy duy nhất tại Việt Nam có loại đá tinh túy này.

Có nhiều người tin rằng sở hữu được một viên hoa đá ưu đàm là cả một sự tích lũy của trời đất và tấm long người đó sẽ được ban tặng đền đáp xứng đáng.

Công dụng của hoa ưu đàm aragonite trong đời sống

Hoa ưu đàm đá Aragonite có năng lượng vô cùng lớn vì vậy chúng được những người theo học thiền dùng rất nhiều. Theo như được kể chúng giúp cho người thiền được tĩnh tâm, sự hòa quện của người với phật pháp vô biên.

Hoa ưu đàm còn được dùng để bày đặt trên những vị trí của ban thần tài, ban thờ gia tiên, nơi gõ mõ tụng kinh…Tôn lên vẻ đẹp linh thiêng nơi thờ cúng cũng như trời đất sẽ hòa quện với linh hồn người đã mất.

Chúng dạy con người biết cách chấp nhận và nhẫn nại, đặc biệt là có ích cho những ai cảm thấy bản thân mang nhiều trách nhiệm.Hoa ưu đàm đá Aragonite đem tới sức khỏe và hỗ trợ, giúp gia chủ vượt qua cơn bực tức và cảm xúc căng thẳng.

Trong y học chúng chữa được rất nhiều loại bệnh nguy hiểm như thiếu ngủ, thức tỉnh sự nhạy bén cho con người, làm giảm yếu tố Stress, nguy cơ đột quỵ…

Mua hoa ưu đàm đá Aragonite ở đâu được tự nhiên?

Hiện nay trên cả nước Việt Nam thì Đá Quý Vân Mây chúng tôi là đơn vị duy nhất chuyên cung cấp các sản phẩm hoa ưu đàm tự nhiên 100%. Những khối hoa đá to nhỏ khác nhau với nhiều kích thước khác nhau cho quý vị lựa chọn.