Địa chỉ mua vòng đá phong thủy thạch anh xanh ở đâu uy tín chất lượng

GIÁ VÒNG THẠCH ANH XANH GIÁ BAO NHIÊU

Vòng đá thạch anh xanh có ý nghĩa gì?

Tiêu chuẩn để chọn mua vòng tay đá phong thủy đẹp

Việc sở hữu một vòng tay phong thủy cho bản thân mình, mua làm quà tặng, quà biếu hiện nay đang rất được nhiều người tin dùng vì chúng không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn nổi bật về đặc tính công dụng tốt cho người sở hữu. Trong số các sản phẩm Vòng phong thủy vô vàn chất lượng, màu sắc khác nhau thì phải kể đến Vòng phong thủy đá thạch anh xanh được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Tuy nhiên địa chỉ mua được sản phẩm này không phải là dễ dàng mà cần phải nắm rõ được kiến thức chuyên sâu về đá, cũng như nơi mua uy tín chất lượng hay không? Với bài viết này chúng tôi đi phân tích cho quý vị hiểu cách làm sao mua được một vòng tay phong thủy đá thạch anh xanh đẹp, chuẩn tự nhiên.

Đôi nét về cách chọn Vòng Đá Phong Thủy thạch anh xanh

Vòng đá phong thủy thạch anh xanh mua chúng ta lên lựa theo cỡ hạt đá tùy theo nam hay nữ để làm sao đeo lên tay được thoải mái, yêu thích chúng. Nếu nữ thì cỡ giao động từ 8-10 mm, nam thì 11-13-14 mm.

Vòng Đá Phong Thủy Thạch anh xanh phải được chế tác từ vật liệu có sẵn trong tự nhiên mài rũa từng hạt đá phải từ khối đá thạch anh nguyên khối. Vật phẩm này mang đến nhiều may mắn và phát huy nhiều công dụng tích cực cho người sở hữu.

Số lượng hạt trong xâu chuỗi cùng mang đến nhiều hàm nghĩa tốt đẹp trong phong thủy. Theo quan niệm từ xa xưa, con số hạt trong 1 chiếc vòng đeo tay đại diện cho vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của mỗi người.

Cần phải lựa chọn vòng đá theo cung mệnh của mỗi người thì lúc đó năng lượng trong đá sẽ hòa hợp với cơ thể con người tạo ra những kháng thể vô cùng có lợi.

Tham khảo các dạng vòng đá khác:

Đeo vòng đá thạch anh xanh có công dụng gì tốt?

Xanh lá cây là màu sắc đại diện cho sự cân bằng, phát sinh tiền tài vì vậy Vòng Đá Thạch Anh Xanh được biết đến với tên gọi thạch anh tài lộc. Khi mang loại vòng này những cơn giận dữ sẽ bị xua tan, chủ nhân luôn bình tĩnh hơn trong mọi tình huống xảy ra.

Vấn đề tiền bạc cùng sự nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió hơn khi sở hữu loại vòng đeo tay này. Không chỉ như vậy, sức khỏe được cải thiện ngày một tốt hơn, đặc biệt chức năng sinh lý của nam giới được tăng cường hiệu quả.

Đeo vòng đá thạch anh xanh mang lại sự mới mẻ, mang lại vẻ đẹp hút hồn đối với những người xung quanh mình.

Tham khảo kiến thức: đá thạch anh xanh

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh xanh
Vòng đá thạch anh xanh

Vì sao quý vị lại chọn Đá Quý Vân Mây là nơi để mua sản phẩm

  • Theo thống kê cứ 10 khách hàng qua chúng tôi thì hài lòng đến 100% còn nhiều quý anh chị tin tưởng đã quay trở lại để mua những sản phẩm khác.
  • Với một cửa hàng to bậc nhất hiện nay thì mẫu mã các dạng vòng đá phong thủy luôn luôn đáp ứng được thị yếu hiện nay mà quý vị yêu cầu.
  • Chúng tôi khẳng định rằng với sự tân tâm, yêu nghề đá và các dòng sản phẩm chế tác từ đá sẽ là nơi mang đến những giá trị tự nhiên nhất cho mọi quý vị khi cần.
  • Các sản phẩm được bảo đảm 100% tự nhiên vòng đá phong thủy mang năng lượng cao.
  • Được tư vấn chọn lựa phù hợp nhất với mỗi người theo cung mệnh, theo giá tiền khác nhau

Mua tại cơ sở Đá Quý Vân Mây được chế độ bảo hành hậu mãi lâu dài nhất cả nước hiện nay lên đến 1-2 năm tùy theo sản phẩm.