Địa điểm gia công mài đá thạch anh giá rẻ

Danh mục sản phẩm tại Đá Quý Vân Mây

Đá thạch anh 

Đá phong thủy

Quả cầu đá thạch anh phong thủy

Mặt dây chuyền đá

Vật phẩm phong thủy

Từ đá thạch anh thô sơ, thiếu tính thẩm mỹ, nhiều người đã tìm đến những địa điểm mài gia công thạch anh giá rẻ để làm đẹp cho viên đá của mình.

Viên đá thạch anh hồng cảnh đã được mài nhẵn

Thạch anh thực chất là 1 loại đá. Nếu so sánh với các loại đá khác như: ruby, sapphire, hay kim cương,… thì đá thạch anh khá phổ biến và có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Chính vì lẽ đó mà nhiều người ưa chuộng loại đá này. Pha lê chính là 1 dạng của đá thạch anh. Từ đá thạch anh, người ta có thể chế tác thành nhiều sản phẩm khác nhau như: dây chuyền đeo cổ, vòng tay, vật trưng bày, lọ hoa, hay các loại cúp cao quý,… Để làm được điều đó, bạn phải tìm đến những địa chỉ mài gia công thạch anh giá rẻ, uy tín.

Thạch anh có những loại gì?

Trụ đá thạch anh được làm nhẵn

Đá thạch anh có rất nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu sắc của đá có tính chất vật lý và ý nghĩa phong thủy riêng của nó. Hiện nay, đá thạch anh bao gồm những loại sau:

– Thạch anh tím

– Thạch anh khói

– Thạch anh hồng

– Thạch anh trắng

– Thạch anh vàng

– Thạch anh xanh

– Thạch anh đen

Trong mỗi loại đá thạch anh, lại có những tone màu khác nhau, từ nhạt đến đậm. Ví dụ như: Thạch anh xanh bao gồm các tone màu: xanh nhạt, xanh biếc, xanh da trời, xanh đậm,… Căn cứ vào yếu tố phong thủy mà mỗi người có xu hướng lựa chọn màu sắc đá thạch anh khác nhau.

Pha lê là 1 dòng sản phẩm của đá thạch anh. Pha lê được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống như: sản xuất lọ hoa, cốc chén, các đĩa, vật lưu niệm, các loại cúp pha lê, trang sức pha lê,…

Mài, gia công thạch anh có dễ không?

Quả cầu bi mài nhẵn đánh bóng

Đá thạch anh tuy dễ kiếm trong cuộc sống, nhưng “chế biến” chúng không dễ chút nào. Đá thạch anh có tính giòn và rất dễ vỡ, nếu không “khéo léo” trong quá trình gia công sẽ làm hỏng đá.

Muốn có những sản phẩm đẹp bằng thạch anh, các nghệ nhân buộc phải gia công bằng tay (tức là thực hiện các công đoạn mài, gọt giũa bằng tay). Sau đó mới tiến hành tạo hình trên đá thạch anh.

Đá thạch anh nguyên bản chưa có màu sáng bóng. Muốn vậy, công đoạn mài phải được tiến hành kỹ lưỡng, cẩn thận đến từng chi tiết. Chi phí mài, gia công thạch anh không giống nhau giữa các đơn vị. Bởi mức phí này còn phụ thuộc vào loại đá thạch anh, khối lượng tịnh của đá cũng như tay nghề của người làm.

Để tìm được địa chỉ mài gia công thạch anh giá rẻ, uy tín, bạn nên tham khảo từ những xung quanh. Tốt nhất nên chọn những đơn vị có thương hiệu lâu năm, được nhiều người tin dùng. Bởi họ có thể cam kết cho bạn chất lượng sản phẩm. Các nghệ nhân sẽ gia công những viên đá thạch anh nguyên bản, thô sơ thành những sản phẩm “tuyệt mỹ” nhất (theo đúng yêu cầu của khách hàng).