Hướng dẫn cách đặt đá phong thủy trong phòng ngủ

Các món đồ phong thủy được biết đến là những món đồ mang lại tài lộc, hạnh phúc cho con người. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tặng nhau các món đồ đá phong thủy cho phòng ngủ tốt cho sức khỏe đặc biệt là tốt cho giấc ngủ. Đây là một trong những giá trị mà con người muốn trao tặng đến nhau, mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với những người thân của mình.

Tham khảo bài viết hayĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ PHONG THỦY

Tại sao nên đặt đá phong thủy trong phòng ngủ

Phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng nhất, tác động trực tiếp tới sức khỏe của bạn. Đây là không gian mà bạn trải qua ⅓ thời gian để dành cho việc nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc.

Quan trọng hơn cả đây là một không gian để nạp lại năng lượng cho chính bạn thông qua giấc ngủ. Như vậy phòng ngủ là nơi rất cần thiết cho việc cải thiện và tăng cường chất lượng cuộc sống bằng cách sử dụng đá phong thủy cho phòng ngủ.

Việc sử dụng đá phong thủy cho phòng ngủ giúp cải thiện sức khỏe, mang lại những giấc ngủ sâu và ngon hơn. Đặc biệt sẽ giúp cho bạn luôn tràn đầy năng lượng ấm áp của tình yêu và sẵn sàng phục hồi sức khỏe cho bạn mỗi khi bước vào căn phòng này.

Những ưu điểm mà đá phong thủy cho phòng ngủ mang lại

Quả cầu thạch anh tím

Tham khảo: các dạng đá phong thủy tự nhiên năng lượng cao

Loại đá năng lượng được sử dụng nhiều nhất trong các phòng ngủ để cải thiện sức khỏe đó chính là thạch anh hồng. Tuy nhiên, nếu bạn là người mất ngủ kinh niên nên đặt một ít tinh thể thạch anh tím bên dưới gối nằm. Nó sẽ mang lại những giấc ngủ ngon hơn và có khả năng làm dịu tâm trí, đi vào giấc ngủ nhanh hơn.

Đặc biệt tinh thể thạch anh tím thường được đặt ở các góc phòng và trên đầu giường, dưới chân giường hoặc làm những đồ trang trí cho căn phòng. Bằng cách đặt nhiều nơi như vậy bạn đã tạo ra một mạng lưới tinh thể giúp tạo nên một không gian sống đặc biệt, thiết lập nên bầu không khí hài hòa, thư giãn. Sẽ mang lại cho bạn một không gian nghỉ ngơi tràn đầy năng lượng, một giấc ngủ sâu và yên tĩnh.

Đá muối

Đặc biệt đá thạch anh luôn phát ra một năng lượng rất nhẹ nhàng, giúp xoa dịu và thư giãn. Năng lượng này kết nối với tim thúc đẩy tình yêu thương bản thân giúp cho bạn luôn biết cách chăm sóc cho bản thân mình hơn.

Điều đặc biệt hơn nữa của đá phong thủy dành cho phòng ngủ đó chính là giúp giữ lửa tình yêu, thúc đẩy tình cảm vợ chồng, xoa dịu đi những mâu thuẫn trong các mối quan hệ, hàn gắn vết thương lòng. Do đó đá phong thủy cho phòng ngủ chính là một lựa chọn hoàn hảo cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Quý vị muốn không gian phong ngủ được ấm cùng và ngon giấc thì hãy liên hệ với chúng tôi Đá Quý Vân Mây để được tư vấn rõ hơn chi tiết hơn cho mỗi quý vị.