Địa điểm mua đá thạch anh giá tốt, giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Những câu hỏi được đặt ra khi mua đá thạch anh

Địa điểm nào bán đá thạch thạch uy tín tại Hà Nội, đá thạch thạch anh giá tốt tại hà nội, đá thạch anh giá rẻ ở Hà Nội, mua đá thạch anh ở đâu uy tín, của hàng bán đá thạch anh tại Hà Nội, địa chỉ bán đá thạch anh ở Hà Nội, bán đá thạch anh ở Hà Nội …. được nhiều người quan tâm. Bởi đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn có rất nhiều ý nghĩa về phong thủy, những đá thạch anh tự nhiên mới có giá trị vì  đá thạch anh tự nhiên có Từ Trường Năng Lượng tác động rất tốt đối với chủ nhân, gia chủ còn đá nhân tạo không có tác dụng này.

Đá thạch anh mang trong mình nguồn năng lượng giúp con người tinh thần thoải mái, cơ thể khỏe mạnh, mang may mắn tài lộc đến cho người dùng, gắn kết tình cảm, làm ăn thuận lợi. Đá thạch anh để trong nhà đặt đúng phong thủy bảo hộ gia trung bình an, trấn át tà khí, giúp giá đình làm ăn phát đạt…..

Nên chọn mua đá quý thạch anh có tiêu chuẩn sau

Để mua được đá thạch anh chuẩn, giá tốt, giá rẻ Quý khách nên chọn những cửa hàng uy tín chuyên bán đá quý. Vì vậy để lựa chọn nơi mua tin tưởng Quý khách nên xem nơi bán: Có thông tin trụ sở giao dịch rõ ràng, có chứng nhận kiểm định, Có chính sách mua hàng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Sản phẩm nhiều, phong phú đa dạng.

Đá Quý Vân mây tự hào là nơi cung cấp và chế tác các loại đá thạch anh, vòng đá thạch anh, đá phong thủy, vòng đá phong thủy  uy tín hàng đầu Hà Nộ với nhiều mẫu mã đẹp – chất lượng – giá rất hợp lý từ bình dân đên cao cấp, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được niêm yết giá từ trước nên Quý Khách luôn có quyền lựa chọn theo sở thích và hợp với túi tiền của mình. Chúng tôi Kinh doanh với phương trâm “Đặt chữ tín lên hàng đầu“, luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng, các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành, và được đổi trả hàng trong vòng 1 tuần.

Đá thạch anh của chúng tôi được dùng để chế tác 100% tự nhiên có giấy kiểm định rõ ràng.

Đá Quý Vân Mây còn rất nhiều sản phẩm vòng đá thạch anh phong phú đa dạng chi tiết xem tại: VÒNG ĐÁ THẠCH ANH, ĐÁ THẠCH ANH, ĐÁ PHONG THỦY, VÒNG ĐÁ PHONG THỦY,…

Giá Các Loại Đá Thạch Anh

Thạch anh mài nhẵn

Thạch anh mài nhẵn có giá cao hơn nhiều so với thạch anh vụn. Những loại đá này có nguồn năng lượng cao hơn so với đá thô. Gia chủ sử dụng đá với mục đích là để hóa giải hoặc trấn trạch ở những khu vực có nguồn năng lượng quá xấu.

Thạch anh Ngũ Sắc có giá 100.000đ/kg

Thạch anh vàng có giá 100.000đ/kg

Thạch anh vụn đen có giá 100.000đ/kg

Thạch anh đỏ mài có giá 100.000đ/kg

Thạch anh trắng có giá 100.000đ/kg

Thạch anh hồng có giá 100.000đ/kg

Thạch anh xanh lá cây có giá 100.000đ/kg

Thạch anh vụn đỏ mài nhẵn có giá 100.000đ/kg

Thạch anh tóc mài nhẵn có giá 250.000đ/kg

Thạch anh tím có giá 120.000đ/kg

Thạch anh xanh nước biển có giá 100.000đ/kg

Mã Não Đỏ có giá 100.000đ/kg

Mã Não Xám có giá 100.000/kg

>>> Tham khảo các dạng đá khác:

KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM TẠI TRUNG TÂM ĐÁ QUÝ VÂN MÂY ĐƯỢC QUYỀN LỢI GÌ

  • Được tư vấn chọn loại  ĐÁ THẠCH ANH hợp với tuổi, vận, mạng miễn phí.
  • Bảo hành 1 năm. Đổi trả hàng trong vòng 1 tuần.
  • Cam kết đá 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực.
  • Giảm giá cho khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng mua sỉ làm đại lý.
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km.
  • Đặc biệt:Nhận gia công các loại vòng đá thạch anh theo mọi yêu cầu về màu sắc, kiểu dáng mà bạn muốn.

Với những lý do trên Đá Quý Vân Mây luôn là địa chỉ tin cậy của Quý khách khi có nhu cầu đá thạch anh, vòng đá thạch anh, đá phong thủy, vòng đá phong thủy v.v cũng như các loại đá phong thủy khác.