Điểm danh 5 loại đá phong thủy mệnh Thổ nên lựa chọn

Đặc điểm sự lựa chọn đá phong thủy cho người mệnh thổ

Sử dụng đá phong thủy hiện đang ngày càng phổ biến với nhiều người với mong muốn có được may mắn, tài lộc cũng như  thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Có rất nhiều loại đá khác nhau cho khách hàng lựa chọn với các ý nghĩa riêng. Cùng điểm danh 5 loại đá phong thủy mệnh Thổ nên lựa chọn qua bài viết dưới đây.

Đá phong thủy mệnh Thổ có màu tương sinh

Các màu sắc tương sinh sẽ giúp mang đến sự phát triển, may mắn cũng như thuận lợi. Do đó, khi chọn đá phong thủy mệnh Thổ các loại đá có màu tương sinh được ưu tiên lựa chọn như màu đỏ, cam, hồng, tím – những màu sắc của mệnh Hỏa do Hỏa sinh thổ.

Thạch anh tím

Thạch anh luôn là loại đá được biết đến với sự toàn năng trong phong thủy khi vừa tốt cho sức khỏe cũng như mang đến sự phát triển trong công việc. Đối với nười mệnh Thổ thì thạch anh tím sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Loại đá này biểu tượng cho sự tinh khiết, trong trắng sẽ giúp chữa bệnh rất tốt. Người dùng đá này cũng có đầu óc thông minh, sáng suốt để quyết định các công việc trong cuộc sống.

Thạch anh tím đặc biệt tốt cho người mệnh Thổ

Đá Ruby hồng ngọc

Ruby hồng ngọc là một loại đá quý hiếm với giá thành không hề thấp nhưng chúng mang trong mình rất nhiều ý nghĩa nổi bật. Với gam màu đỏ nên loại đá này đặc biệt tốt cho người mệnh Thổ.  Đá màu đỏ giúp tránh được các vận xui, mang lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Cùng với đó nó cũng thể hiện cho sự nhiệt huyết, năng lượng dồi dào mang lại thành công trong công việc và cuộc sống.

Thạch anh tóc đỏ

Một loại đá không nên bỏ qua đó là thạch anh tóc đỏ. Đây là loại đá giúp có được sự phát triển toàn diện trong sự nghiệp cũng như đạt được các mong muốn trong cuộc sống. Màu đỏ cũng mang lại may mắn, tài lộc rất tốt cho người dùng.

Thạch anh tóc đỏ mang đến thuận lợi trong sự nghiệp

Ngoài ra, loại đá này cũng đặc biệt phù hợp cho phụ nữ mệnh Thổ khi giúp điều trị khí huyết, hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa cũng như là món đồ trang sức cực kỳ ấn tượng.

Đá phong thủy mệnh thổ cho sự tương hợp

Các mẫu đá phong thủy mệnh Thổ tương hợp có các gam màu là màu bản mệnh của mệnh Thổ như vàng , nâu đất…Các gam màu bản mệnh sẽ giúp tăng thêm năng lượng cũng như may mắn để phát triển trong công việc, cuộc sống.

Thạch anh vàng

Loại đá này được biết đến với vẻ đẹp trong suốt cùng nguồn năng lượng rất lớn. Với gam màu nổi bật giúp giải tỏa căng thẳng, bế tắc, thanh tẩy những khúc mắc trong đời sống tinh thần. Đặc biệt, loại đá này được mệnh danh “Chiêu Tài Thạch” đặc biệt tốt cho con đường kinh doanh.

Đá thạch anh vàng cho người mệnh Thổ

Đá mắt hổ vàng nâu

Vàng nâu cũng là màu sắc tương hợp cho người mệnh Thổ nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đá mắt hổ vàng nâu. Loại đá này đặc biệt tốt cho con đường công danh, sự nghiệp. Khi sử dụng sẽ giúp kích thích lòng tin, sự mạnh dạn trong công việc, cuộc sống nên đặc biệt thích hợp với người có tính tình nhút nhát, thiếu tự tin.

Với các loại đá phong thủy mệnh Thổ này các bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại đá phù hợp với mình nhất.