Giá thành kim tự tháp đá thạch anh là bao nhiêu 1kg?

Sơ lược về Kim tự tháp đá thạch anh

Một trong những món đồ phong thủy được tin dùng nhiều nhất hiện nay về nâng các từ trường khí của nhà ở, đất ở, không gian sống xung quanh, chữa bệnh, thiền định phải kể đến đó là Dạng kim tự tháp được làm bằng chất liệu Đá thạch anh tự nhiên.

kim tự tháp thạch anh xanh

Với hình thù kim tự tháp được hình thành và ghi chép lại đó là những kích thước vàng tiêu chuẩn của di sản thế giới. Vì vậy Kim tự tháp hiện nay được dùng vào trong phong thủy là điểu hiển nhiên.

Công dụng của chúng và hình thành nên kim tự tháp thời cổ đại quý vị hãy theo dõi đường link sau: https://daquyvanmay.com.vn/lich-su-hinh-thanh-va-cong-dung-kim-tu-thap-da-thach-anh/

Đối với thạch anh thì quý vị cũng đá nghe qua về dạng đá này chúng là dạng đá bán quý cao cấp hiện nay. Với sự hình thành tạo hóa trải qua nhiều triệu năm trở lại đây. Và đặc biệt hơn nữa là chúng có trong mình một dải năng lượng hữu ích vô cùng lớn điều này kết hợp với các tiêu chuẩn kích thước vàng của Kim tự tháp sẽ làm lên một sản phẩm phong thủy mang lại những công dụng to lớn khi sử dụng.

Kim tự tháp có hình thù dạng 3 mặt và 4 mặt phẳng. Nhưng dạng 4 mặt phẳng là được dùng nhiều nhất. Còn phần trên đỉnh tháp là một đầu nhọn thu hút các nguồn năng lượng sống hỗn hợp có xấu có tốt vào bên trong và chuyển hóa hoàn toàn 100% năng lượng tốt ra bên môi trường xung quanh chúng ta.

Hiện nay Đá quý Vân mây đang là nơi duy nhất tìm tòi và phát triển các dạng Kim tự tháp đá thạch anh với các màu sắc từ các nguyên liệu tự nhiên khác nhau: thạch anh tím, xanh, hồng, trắng, vàng, đen….Sự lựa chọn kim tự tháp nếu theo mệnh gia chủ thì càng là sự tuyệt và đúng đắn cho một sự lựa chọn hoàn hảo.

Giá thành Kim tự tháp đá thạch anh là bao nhiêu?

Với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm chuyên chế tác và cung cấp các dạng đá thạch anh thô và vật phẩm phong thủy chúng tôi tin tưởng rằng không đầu còn giá rẻ hơn nữa.

Giá thành Kim tự tháp phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng cơ bản là các dạng đá khác nhau mà có giá tương ứng.

Nếu Kim tự tháp đá thạch anh hồng, xanh, trắng có giá trung bình từ 800-850k/kg

Nếu dạng thạch anh tím thì có giá từ: 2tr800 – 3tr/kg 

Còn nếu thạch anh vàng thì giá vô cùng có giá trị: quý vị hãy liên hệ chúng tôi để đặt dạng này nhá.

Quý vị còn những điều thắc mắc về cách bài trí Kim tự tháp hoặc đặt hàng sản phẩm tốt đẹp này thì hãy liên hệ hoặc qua trực tiếp tại của hàng để được tư vấn một cách tốt nhất.