Lịch sử hình thành và công dụng kim tự tháp đá thạch anh

Lịch sử hình thành lên kim tự tháp thời cổ đại

Kim tự tháp là một trong những công trình vĩ đại bậc nhất mà con người đã từng làm ra. Chúng được các nhà khoa học đánh giá một trong những công trình mang những công thức tính toán mang những điểm vàng cho mà thế giới công nhận. Chúng là một trong 7 kỳ quan của thế giới đạt về độ chuẩn xác và ý nghĩa vô cùng to lớn.

Kim tự tháp được biết đến ở Đất nước Ai cập cổ đại, và ngày nay chúng được tìm thấy nhiều dạng kim tự tháp khác nhau ở nhiều đất nước. Với mỗi nền văn hóa đất nước khác nhau thì Kim tự tháp có những mục đích sử dụng vào đời sống riêng của từng nơi đó.

Nếu:

Kim tự tháp đối với người Ai cập là đó là một kiệt tác mà người xưa để lại cho thế hệ sau này chúng là nhân chứng thể hiện trí óc của người Ai cập xa sưa khi xây dựng chúng lên trên một nền đất cát với những khối đá khổng lồ vô cùng lớn. Dù cho đến ngày nay Kim Tự Tháp này vẫn còn được tìm hiểu cách xây dựng ra sao để có thể dựng lên được chúng như vậy. Kim tự tháp được người dân ai cập coi chúng như là những năng mộ dùng để chôn cất thi hài của những nhà vua vĩ đại. Đây còn được coi là nơi linh thiêng bậc nhất để làm những ghi lễ quan trọng cầu mưa, cầu may mắn, bình an đối với toàn thể của một dân tộc có thịnh vượng hay không qua từng năm. Kim tự tháp ai cập còn được ví như những tinh hoa là sự giao thoa của trời và đất vậy.

Kế tiếp phải nói tới những Kim tự tháp của người Mesopotamia . Những Mesopotamia là 1 phần trong những ngôi chùa thờ cúng linh ứng nhất của người Mesopotamia.

Còn bên cạnh đó có những dạng kim tự tháp khác nhau trên trái đất này ở các nước phát triển như: Tây Ban Nha, Trung Quốc, Ấn Độ…Chúng mang bản sắc riêng và ý nghĩa riêng biệt nhưng không thể có quy mộ lớn như Kim Tự Tháp của Ai cập cổ đại xây dựng lên.

Công dụng và ý nghĩa khi dùng Kim Tự Tháp đá thạch anh

Với nhiều nguyên liệu làm ra Kim Tự Tháp khác nhau như: gỗ, kim loại…Thì hiện nay việc dùng Kim Tự Tháp đá thạch anh là sự lựa chọn hoàn hảo và công dụng vô cùng lớn đối với người sử dụng.

Việc Kim Tự Tháp đá thạch anh hiện nay có thể làm với nhiều kích thước to nhỏ khác nhau để ứng dụng vào các mục đích công việc của riêng từng người. Đá thạch anh tự nhiên là nguyên liệu đá quý tồn tại và hình thành nhiều triệu năm trong lòng đất vì vậy những tinh hoa của trời và đất sẽ là điều kiện cần thiết nhất để nói đến dòng đá này. Kết hợp với các kích thước vàng của Kim Tự Tháp thì quả thật chúng là một món đồ không thể bỏ qua đối mọi người.

Kim tự tháp đá thạch anh được ứng dụng rất nhiều vào trong đời sống với các mục đích công việc như: trấn trạch nhà, nâng khí nhà, nâng năng lượng cho đất ở, trưng bày bài trí vào trong không gian sống, dùng để ngồi thiền định…..

– Hạn chế những tia xạ tiêu cực hình thành bởi: thiết bị điện tử, laptop, điện thoại, từ trường âm, những sự vật đen tối trong vũ trụ,… có thể tạo ra tác động xấu tới cơ thể và tinh thần.

– Tinh chỉnh từ trường năng lượng xung quanh, hỗ trợ: tinh thần thoải mái, hứng thú trong công việc, tấn tài tấn lộc, cuộc đời may mắn hơn…

– Lưu trữ năng lượng vũ trụ (năng lượng tâm linh, năng lượng trường sinh học) với chức năng dự đoán, điều trị 1 vài bệnh lạ (tính tình không ổn định, mộng mị, hoang tưởng,..)

Kim Tự Tháp đá thạch anh có những công dụng và ý nghĩa to lớn đến như vậy thì chắc hẳn chúng không chỉ là món đồ bình thường và chúng là một trong những vật phẩm không thể bỏ qua đúng không?. Hiện nay Đá quý Vân Mây chuyên cung cấp các dạng Kim tự tháp đá thạch anh chất lượng nhất về chủng loại và hình dáng cho quý vị lựa chọn.