Giáp Thân 2004 mệnh gì? Hợp đá phong thủy màu gì? Hợp hướng nào?

Lựa chọn màu đá quý hợp mệnh là yếu tố quan trọng giúp bạn chiêu tài, giữ lộc. Bên cạnh đó còn giúp cải thiện sức khỏe và cải thiện mối quan hệ bạn bè, tình duyên. Dưới đây là những thông tin hữu ích khi chọn mua đá quý cho người tuổi Giáp Thân 2004. Bạn hãy tham khảo ngay nhé!

Giáp Thân 2004 mệnh gì?

Người tuổi Giáp Thân 2004 là những người sinh từ ngày 22/1/2004 đến 08/2/2005. Có mệnh ngũ hành là mệnh Thủy – Tuyền trung thủy có nghĩa là nước trong suối.

Giáp Thân tuổi 2004 mệnh gì?

Những người sinh năm 2004 là những người thông minh, ham học hỏi để trau dồi kiến thức và nâng cao hiểu biết. Bởi vậy họ luôn hoàn thành công việc một cách hoản hảo. Ngoài cung mệnh ngũ hành thì còn có cung mệnh khác là mệnh cung phi vô cùng quan trọng mà ít ai để ý. Cung mệnh này có ảnh hưởng trực tiếp tới việc lựa chọn màu đá phong thủy phù.

Màu đá phong thủy phù hợp với người tuổi Giáp Thân 2004

+ Nam tuổi Giáp Thân

===> Xem thêm danh mục:” các dạng đá phong thủy mệnh thổ

Mệnh cung phi của Nam sinh năm 2004 thuộc cung Khôn và hành Thổ cho nên phù hợp sử dụng loại đá quý màu đỏ, hồng và tím thuộc hành Hỏa. Vì Hỏa sinh Thổ. Điều này sẽ giúp bạn thu hút tài lộc và mang tới nhiều vận may trong cuộc sống.  Bạn có thể lựa chọn các loại đá quý như: thạch anh tím, thạch anh hồng, mã não đỏ, đá hồng ngọc.

Đá phong thủy phù hợp với nam Giáp Thân

Bạn có thể sử dụng các loại đá phong thủy có màu tương hợp với mệnh như: màu vàng, màu nâu của các loại đá thạch anh mắt hổ, đá sapphire vàng, đá Citrine, đá Canxedon nâu.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng màu đá khắc chế sự sung khắc trong bản manahj như: đá màu đen, xanh da trời như: đá sapphire đen, đá Topaz, đá Aquamarine, đá Tourmaline đen.

+ Nữ tuổi Giáp Thân

===> Xem thêm danh mục:” đá phong thủy mệnh thủy

Với các bạn nữ tuổi Giáp Thân năm 2003 thuộc cung Khảm và hành Thủy. Bởi vậy, nên lựa chọn đá quý có màu sắc tương sinh với mệnh như: màu xám, màu trắng, màu ghi thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy). Bạn có thể lựa chọn các loại trang sức từ đá thạch anh trắng, sapphire trắng cho bản thân mình.

Vòng đá phong thủy phù hợp với nữ Giáp Thân

Có thể lựa chọn thêm màu đá phong thủy tương hợp như: màu đen, xanh da trời tương hợp với hành Thủy. Nên ưu tiên lựa chọn đá thạch anh đen, sapphire đen, đá Tektit đen, Tourmaline đen… để mang tới nhiều tài lộc và may mắn cho cuộc sống. Đồng thời giúp chiêu tài, giữ lộc cho chủ nhân của nó.

Những người nữ tuổi Giáp Thân không nên sử dụng những loại đá quý có xanh lá thuộc hành Mộc như: mã não xanh, ngọc lục bảo, đá Onix, đá Jade… những loại đá quý này sẽ khiến nguồn năng lực của bạn bị suy giảm.

Sinh năm 2004 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được màu đá phong thủy, loại đá quý phù hợp với phong thủy của người tuổi Giáp Thân 2004. Hãy tới ngay cửa hàng Đá Quý Vân Mây để được tư vấn thông tin chi tiết về điều này. Tới số 4, phố Đốc Ngữ, Phường Vĩnh Phúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội bạn sẽ được tham khảo rất nhiều vật phẩm phong thủy, trang sức đá quý phù hợp với tuổi của mình.