Quý Mùi 2003 mệnh gì? Hợp đá phong thủy màu gì? Hướng nào tốt?

Bạn sinh năm Quý Mùi 2003? Nếu bạn chưa lựa chọn được loại đá phong thủy có màu hợp với mình hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây Đá Quý Vân Mây chia sẻ. Chọn được màu đá quý phù hợp sẽ góp phần mang tới thành công, tài lộc cho mình.

Quý mùi 2003 mệnh gì?

Những người tuổi Quý Mùi có bề ngoài mềm mỏng. Tuy nhiên lại có thể chất khỏe mạnh và có sức chịu đựng tốt. Ngời Quý Mùi thuộc tuýt người chăm chỉ và cần cù, không chỉ hoàn thành những công việc mình được giao mà còn gánh vác cho những người khác.

Quý Mùi năm 2003 mệnh gì?

Bên cạnh đó, người tuổi Quý Mùi luôn nhã nhặn, tinh tế, khiêm tốn. Sở hữu những phẩm chất này giúp họ trở thành người bạn đáng tin cậy.

Những người sinh năm Quý Mùi 2003 có mệnh theo Tử vi thuộc mệnh Mộc – Dương liễu mộc tứ là gỗ của cây Dương liễu. Dù Nam hay nữ sinh trong năm 2003 đều có mệnh Tử vi giống nhau. Mệnh này được sử dụng để xem tử vi hàng ngày, coi bói, chọn ngày cưới hỏi…

Màu đá quý phong thủy hợp với người Quý Mùi 2003

+ Màu đá quý dành cho Nam Quý Mùi

Xem thêm: ” đá phong thủy mệnh Kim hợp mệnh

Nam sinh năm 2003 có mệnh cung phi là mệnh Kim. Bởi vậy những loại đá quý màu trắng, ghi, xám hợp Kim sẽ rất phù hợp cho người Nam Quý Mùi. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng màu mâu đất, vàng thuộc Thổ cũng sẽ có tác dụng kích hoạt tài lộc và gia tăng vận khí tốt.

Đá thạch anh trắng hợp với nam Quý Mùi

Những loại đá quý phù hợp cho Nam tuổi Quý Mùi là: thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá hổ phách, đá mắt hổ màu vàng nâu… Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng đá mặt trăng, đá thạch anh trắng, đá mã não trắng, đá xà cừ trắng, hỗ hóa thạch xám… Tuy nhiên nên lựa chọn các loại đá thạch anh, đá hổ phách là tốt nhất. Bởi 2 dòng đá này không chỉ mang tới món trang sức đẹp mà còn có tác dụng về sức khỏe và gái trị về phong thủy.

+ Đá quý dành cho Nữ Quý Mùi

Xem thêm: ” đá phong thủy mệnh Hỏa hợp mệnh

Nữ Quý mùi có mệnh cung phi là mệnh Hỏa. Vì vậy, tuổi này phù hợp sử dụng đá quý màu đỏ, hồng hoặc tím thuộc Hỏa. Có thể sử dụng thêm màu xanh lá thuộc Mộc, vì Mộc sinh Hỏa cũng giúp chiêu tài lộc và mang tới nhiều may mắn trong cuộc sống.

Vòng đá quý dành cho nữ Quý Mùi

Người nữ tuổi Quý Mùi nên lựa chọn những loại đá phong thủy như: thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh, đá cẩm thạch, đá mã não xanh, đá ngọc bích, ngọc lục bảo, đá diopside, đá serpentine…thuộc hành Mộc.

Các loại đá quý có màu đỏ thuộc hành Hỏa như: thạch anh hồng, đá mặt trời, thạch anh tím, thạch anh tóc đỏ, đá ruby, mã não đỏ, thạch anh dâu tây…cũng sẽ mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống của nữ Quý Mùi.

Sinh năm 2003 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Trên đây là thông tin về các màu đá quý phù hợp với nam nữ tuổi Quý Mùi. Bạn muốn tham khảo trực tiếp các loại đá quý, trang sức đá quý tự nhiên hãy tới ngay cửa hàng Đá Quý Vân Mây để được tư vấn chi tiết. Địa chỉ cửa hàng: số 4, phố Đốc Ngữ, Phường Vĩnh Phúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.