Gợi ý mua các món đồ vật phẩm phong thủy cho Tết Xuân Canh Tý 2020

Tặng đồ Tết là truyền thống đã có từ lâu đời của Việt Nam. Trong dịp Tết Nguyên Đán chào đón năm Canh Tý 2020 nên lựa chọn món quà Vật phẩm phong thủy gì để mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc cho cả năm. Hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Tết Canh tý 2020 chọn món đồ phong thủy gì làm quà tặng đem lại may mắn, tài lộc?

Bạn chưa lựa chọn được món đồ Vật phẩm phong thủy Tết ý nghĩa trong năm 2020 cho người thân, bạn bà hoặc sếp của mình thì hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây:

1.Tặng tranh phong thủy

Bạn có thể lựa chọn tranh phong thủy để làm quà Tết tặng ông bà, cha mẹ, anh chị em trong gia đình. Hoặc có thể sử dụng tranh phong thủy để tặng cấp trên, giúp cho ngôi nhà thêm sang trọng và mới mẻ vào dịp Tết.

  1. Tặng cây phong thủy, biểu tượng cho tài lộc

Các loài cây phong thủy là biểu tượng của tài lộc và may mắn cũng là món quà bạn có thể tham khảo trong dịp năm mới. Bạn có thể lựa chọn cây xanh hoặc chọn chậu cây bằng đá quý. Cây cối tượng trưng cho sự sung túc, có tác dụng hút vượng khí vào nhà.

Cây tài lộc thạch anh xanh
Cây tài lộc phong thủy, Cây tài lộc thạch anh xanh

Một trong những loại cây phong thủy đa đang nhiều người lựa chọn hiện nay là cây đào bằng đá quý. Nó có tác dụng chiêu tài, giữ lộc để gia chủ thêm sung túc trong năm mới.

  1. Tặng tượng phong thủy

Bạn có thể lựa chọn tượng Chuột cho năm Canh Tý 2020 để làm quà tặng. Hoặc lựa chọn tượng thiềm thừ ngậm tiền, tượng Phúc Lộc Thọ, tượng ông Di Lặc, tượng Tỳ Hưu… đều có hàm ý mang tới điềm lành, sự may mắn và giàu sang cho người được nhận.

  1. Vòng đá phong thủy

Vòng đá tự nhiên phong thủy là món trang sức được khá nhiều người ưa chuộng. Bởi vậy, đây là món quà lý tưởng bạn có thể tặng cho người thân hoặc bạn bè của mình trong ngày Tết. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn nó để làm quà tặng cho vợ/ chồng hoặc người yêu của mình.

Tặng vòng tay đá quý tự nhiên trong dịp Tết

Các mẫu charm vàng mix với đá tự nhiên như đá thạch anh, đá hổ phách đang là món quà được yêu thích nhất trong dịp cận Tết Canh Tý hiện nay. Bạn có thể lựa chọn vòng đá tự nhiên mix với hình con chuột hoặc Tỳ Hưu…

  1. Nhẫn phong thủy

Ngoài việc lựa chọn vòng tay phong thủy thì bạn có thể lựa chọn các mẫu nhẫn phong thủy cho dịp Tết. Nhẫn phong thủy được mix với đá tự nhiên cho nên vừa mang tới vẻ đẹp sang trọng, quyền quý cho người đeo mà lại vừa có tác dụng về phong thủy.

Mua các món đồ Vật phẩm phong thủy ngày tết ở đâu chất lượng?

Hãy tới ngay cửa hàng Đá Quý Vân Mây ở địa chỉ số 4, phố Đốc Ngữ, Phường Vĩnh Phúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn chi tiết về các món quà cho dịp tết Canh Tý 2020. Tại đây có bán rất nhiều tượng phong thủy, vòng tay phong thủy, nhẫn phong thủy… đẹp cho dịp Tết Nguyên Đán. Sản phẩm có chất lượng cao, được kiểm định và có giá bán cạnh tranh.