Tìm hiểu Ý nghĩa của chuột trong bộ 12 con giáp phong thủy Á Đông

Chuột là một trong các biểu tượng trong 12 con giáp. Chuột mặc dù là biểu tượng tiêu cục vì nó loài kiếm ăn, thường sóng đôi với nền nông nghiệp lúa nước. Tuy nhiên nó lại được xếp ở vị trí đầu trong 12 con giáp. Điều này cho thấy trong văn hóa Việt Nam, chuột có ý nghĩa khá quan trọng.

Ý nghĩa của Chuột trong 12 con giáp phong thủy

Chuột là hình tượng trong văn hóa Á Đông. Loài chuột trong phong thủy tượng trưng cho vận khí tốt. Những chuyên gia phong thủy cho rằng, chuột là loài mang tới sự thịnh vượng và sung túc cho chúng ta. Bởi chúng kiếm thức ăn tốt và sinh sản nhanh chóng.

+ Mang tới sự thịnh vượng

Mặc dù là loài vật bé nhỏ trong bộ 12 con giáp. Tuy nhiên nó lại có khả năng sinh sản vô cùng tốt. Như đã nói ở trên, đây là loài vật có khả năng tìm kiếm thức ăn nhanh. Bởi vậy ở những nơi có thức ăn dồi dào sẽ có chột.

Ý nghĩa của chuột vàng trong 12 con giáp

Bởi vậy, nếu đặt chuột ở đúng vị trí huyệt tài trong gia đình sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn trong lĩnh vực làm ăn, tiền của. Bên cạnh đó, Chuột còn có ý nghĩa là một sự khởi đầu mới đầy thuận lợi.

+ Gặp may mắn trong tình duyên

Loài vật này còn là biểu tượng của sự hạnh phúc và cuộc sống êm ấm. Đây là một trong số ít các linh vật được đặt trong phòng ngủ của những cặp đôi. Chúng có thể làm gia tăng sự gắn kết giữa tình cảm vợ chồng, giúp cuộc sống hôn nhân thêm viên mãn hơn.

Đặt biểu tượng Chuột trong phòng ngủ còn giúp tránh được các xung đột, hiểu lầm, mâu thuẫn. Bên cạnh đó, các chuyên gia phong thủy còn cho rằng, tượng chuột có khả năng cải thiện những mối quan hệ gia đình gắn hết hơn.

+Mang tới sự khéo léo, nhanh nhạy

Chuột là biểu tượng của sự khéo léo và linh hoạt

Loài vật này có đắc tính rất nhanh nhạy và linh hoạt. Bởi vậy, đặt linh tượng chuột trong nhà còn giúp gia chủ khéo léo đối phó những với tình huống bất ngờ trong cuộc sống. Hạn chế mắc phải những cạm bẫy mà tiểu nhân bày bố ở xung quanh.

+ Mang tới cuộc sống tích cực hơn

Trong ngủ hành Chuột thuộc hành Thủy. Vũ trụ được sinh ra nhờ nước, nước cũng là yếu tố tạo nên sự sống. Chính vì thế có biểu tượng Chuột trong nhà sẽ giúp mang lại sự khởi đầu thuận lợi, sự phát triển trường tồn.

Chuột còn có khả năng cải thiện cuộc sống tốt hơn, phát triển theo hướng tích cực hơn mang tới nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Hạn chế được những phiền toái trong cuộc sống. Gia chủ gặp được quý nhân giúp mọi việc đều hanh thông.

Chuột trong bộ 12 con giáp có ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt. Bởi vậy trong năm Canh Tý 2020 này bạn hãy tới ngay cửa hàng Đá Quý Vân Mây để sở hữu cho mình biểu tượng phong thủy này trong ngôi nhà. Địa chỉ ở số 4, phố Đốc Ngữ, Phường Vĩnh Phúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.