Hãy cùng du xuân với vòng đá phong thủy để thuận lợi, bình an

Thời điểm tháng giêng rất nhiều chị em du xuân với những chuyến đi chơi xa, dã ngoại. Muốn trở lên xinh đẹp và tạo ấn tượng thời trang riêng đồng thời để cho những chuyến đi được bình an. Hãy đến Đá quý Vân Mây sắm những mẫu vòng đá phong thủy tinh tế nhé.

Vòng đá phong thủy – đá mắt hổ

Không có gì để bàn cãi về độ sáng bóng tự nhiên đẹp mắt của đá mắt hổ phải không nào. Các mẫu vòng đá phong thủy mắt hổ sẽ là phụ kiện nhỏ xinh mang công năng giúp đôi bàn tay của phái đẹp rạng rỡ hơn khi trưng diện du xuân này đấy.

Ngoài ra, vòng đá phong thủy mắt hổ có khả năng giúp người đeo xóa bỏ sợ hãi, lo lắng, nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu với khó khăn thử thách.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay đá mắt hổ mây
                    Vòng tay đá mắt hổ mây

Vòng đá phong thủy thạch anh tinh tế, tạo điểm nhấn

Mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ do hút được tinh hoa đất trời. Khi sở hữu một chiếc vòng đá thạch anh sẽ để lại ấn tượng bởi phong cách thời trang độc đáo. Và còn mang lại những điều may mắn, hạnh phúc và tài lộc cho các nàng vào đầu xuân.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh mix phụ kiện bạc
  Vòng tay thạch anh mix phụ kiện bạc

Vòng tay đá mã não bình an và may mắn

Như một biểu tượng của tuổi thọ, tài lộc, vòng đá mã não tại chúng tôi thiết kế không quá cầu kỳ nhưng các cô nàng đều mê mẩn. Sắc đỏ của đá hòa quyện cùng những charm mix mới lạ thu hút được mọi ánh nhìn và đồng hành cùng các nàng trên mọi nẻo đường.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá mã não
                             Vòng đá mã não

Hãy làm đẹp cho đôi tay của các nàng bằng một chiếc vòng đá thật ưng ý nhé. Mọi thông tin về sản phẩm hãy gọi cho Đá quý Vân Mây  để nhận được tư vấn tốt nhất.
Chúc các nàng với những chuyến du xuân mới vui vẻ, bình an và thật nhiều may mắn nhé.