Cẩm nang sử dụng vòng đá thạch anh hiệu quả hơn

Vòng đá thạch anh tự nhiên là món quà trang sức được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Vòng đá phong thủy còn là vật phẩm hộ mệnh mang lại may mắn bình an. Đây chính là lý do tạo nên sức hút của nó.

Tham khảo: cách chọn vòng tay đá thạch anh hợp mệnh gia chủ

Những điều cần biết vòng đá thạch anh

Vòng đá thạch anh được coi là một sản phẩm đại diện cho phong thủy. Đeo chúng thể hiện bạn là một người có con mắt nghệ thuật mà còn đem lại tác dụng tâm linh. Nên việc lựa chọn cần tuân theo những quy định mà phong thủy đề ra, để nhận được sự may mắn.

Vòng đá thạch anh cũng có năm nhóm màu tương ứng với năm yếu tố của ngũ hành. Đồng thời còn quy định những mối quan hệ tương quan giữa những điều trên.

Lựa chọn vòng đá quý hợp mệnh cung
Lựa chọn vòng đá quý hợp mệnh cung

Việc lựa chọn chính xác nhất là dựa vào bảng ngũ hành bạn nên chọn nhóm màu gọi là tương sinh, tương hợp hoặc có thể khắc chế được. Và cấm kỵ lựa chọn những loại nằm trong vùng tương khắc vì sẽ không hề tốt cho bạn đâu.

12A TA trắng

Nếu bạn lựa chọn vòng đá thạch anh phù hợp bạn sẽ gặp điều tốt đẹp có thể là sức khỏe, tiền tài, công danh, niềm vui và tình cảm.

Qua bài viết trên hy vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức về vòng đá phong thủy. Và chọn lựa cho mình được sản phẩm hợp mệnh thêm tài lộc, may mắn đủ đường.