Hiện nay giá vòng tay đá thạch anh bao nhiêu tiền một chiếc?

Nhu cầu thị trường về các loại vòng tay đá thạch anh

Thị trường về Vòng tay đá thạch anh, đá phong thủy… đang nở rộ và tốc độ phát triển rất là mạnh mấy năm trở lại đây. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra trước khi có ý định mua một chiếc vòng đá thạch anh: Hiện nay giá vòng tay đá thạch anh bao nhiêu tiền một chiếc?

da-thach-anh-hong-tho
đá thạch anh hồng thô

Với điều băn khoăn như vậy thì hãy cũng Đá Quý Vân Mây đi trả lời cho câu hỏi này nha.

Theo khảo sát thị trường hàng tháng có đến 4 – 5 cửa hàng trên địa bàn các tỉnh được mở ra. Nhưng mà mỗi cửa hàng có một kiểu bản hàng, chất lượng nhất là giá cả khác nhau. Có câu “Trăm người bán vạn người mua” vì vậy giá thành và chất lượng cũng đi kèm theo nhu cầu của khách hàng.

Giá thành sản phẩm vòng tay đá phụ thuộc vào yếu tố nào?

vong-da-thach-anh-hong
Vòng đá thạch anh hồng

Những chiếc vòng tay mang trong mình những màu sắc,những kiểu dáng khác nhau vì vậy chúng cũng có giá thành khác nhau.

 • Tùy theo chất đá mà cấu thành lên một sản phẩm cao hay thấp. Như những chiếc vòng đá làm bằng chất liệu ngọc, ruby, saphia, Aquamarine, topas… thì cao hơn so với những sản phẩm cùng kiểu dáng và được làm từ các loại đá khác. Vì những dạng đá kể trên được các nhà khoáng vật xếp vào dòng đá quý hiếm bậc nhất trong tự nhiên hiện nay chỉ xếp sau kim cương.
vong-da-thach-anh-toc-vang
vòng đá thạch anh tóc vàng
 • Những chiếc vòng được làm riêng thủ công tinh xảo thì giá thành sẽ rất cao so với những hạt vòng được làm từ máy. Một số loại vòng tay như vòng thạch anh trắng, vòng thạch anh hồng, vòng thạch anh tím và vòng thạch anh xanh sẽ có giá dao động trong khoảng từ 500.000 – 900.000 đồng.
Vòng đá ngọc bích xanh
 • Những loại vòng tay như vòng thạch anh đen, vòng thạch anh tóc nâu, vòng thạch anh tóc đỏ sẽ có giá thành cao hơn dao động trong khoảng 1.000.000 đến 8.500.000 khi những viên đá được chế tác tinh xảo, tạo hình cầu kỳ và mix thêm phụ kiện khác. Dạng thạch anh tóc vàng được xếp dạng đá quý hiếm bậc trong tự nhiên chúng có nhiều đặc điểm mà dạng đá thường không có được như: những sợi tóc đan xen nhau trong cùng 1 hạt đá, những dải màu ánh kim khi được ánh sáng chiếu dọi tạo ra những sắc màu của dải quang phổ….
30D
kiểm định sản phẩm mẫu
 • Cỡ hạt to nhỏ của vòng cũng là yếu tố quyết định giá thành của chúng đến tay quý vị.
 • Có nhiều đơn vị vì lợi ích trước mắt mà buôn những sản phẩm kém chất lượng và làm giả sản phẩm một cách rất tinh vi mà mắt thường không thể nhận biết được. Hãy Đến với Đá Quý Vân Mây quý vị sẽ được tư vấn và chọn những sản phẩm ưng ý đúng chuẩn Chất lượng – Giá thành – Mẫu mã trên thị trường hiện nay.
 • Với Đá Quý Vân Mây giảm thiểu mọi yếu tố bất lợi khi cấu thành giá của sản phẩm như: mặt bằng kinh doanh, chế tác tại xưởng của chính mình, đội ngũ nhân viên được tối giản ở mức ít nhất, không nhập hàng qua đơn vị trung gian nào…..

Mua vòng đá tại thương hiệu Đá Quý Vân Mây quý vị được quyền lợi gì?

máp địa chỉ của hàng
 • Quý vị được đặt mọi câu hỏi liên quan đến sản phẩm, tư vấn phong thủy hợp mệnh miễn phí không mất bất cứ số tiền nào. Với đội ngũ nhân viên được học và đào tạo qua nhiều lớp phong thủy khoa học chuyên sâu của các thầy giỏi nhất hiện nay.
 • Với sự đam mê đá quý, yêu thích những sản phẩm đẹp mà chúng tôi luôn chế tác các mẫu để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của tất cả quý vị cần.
 • Sản phẩm được kiểm đinh, giấy bảo hành chính hãng của thương hiệu
 • Được cam kết đá tự nhiên 100%, đá mang những giá trị năng lượng lớn
 • Được bảo hành 1 năm trong quá trình sử dụng về chất lượng sản phẩm
 • Giá vòng đá thạch anh là rẻ nhất thị trường hiện nay không đâu bằng

Kết luận: câu trả lời Hiện nay giá vòng tay đá thạch anh bao nhiêu tiền một chiếc? đã giải đáp được sự thắc mắc của quý vị. Chúng tôi mong muốn ai cũng sẽ là người mua hàng thông thái để tránh bị tiền mất tật mang.

Quý vị hãy tham khảo những sản phẩm vòng đá thạch anh tự nhiên hợp mệnh tại:

===> Vòng đá phong thủy mệnh kim

===> Vòng đá phong thủy mệnh mộc

===> Vòng đá phong thủy mệnh thủy

===> Vòng đá phong thủy mệnh hỏa

===> Vòng đá phong thủy mệnh thổ