Hướng dẫn cách chọn vòng đá phong thủy theo các cung hoàng đạo

Đá phong thủy được biết đến là loại đá mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Tuy nhiên, để viên đá phát huy được sức mạnh. Người đeo phải biết lựa chọn viên đá phù hợp với cung hoàng đạo ngày sinh của mình. Vậy chọn vòng đá phong thủy theo các cung hoàng đạo như thế nào? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Cách chọn vòng đá phong thủy theo các cung hoàng đạo

Đá phong thủy được hình thành từ sâu trong lòng đất. Chúng được đất mẹ nuôi dưỡng. Nên hấp thu được tất cả những tinh hoa, năng lượng thần bí của đất trời. Do vậy,  những viên đá khi những người thợ chế tác thành những chiếc vòng không chỉ đẹp. Mà còn mang lại may mắn cho người sử dụng.

Không những vậy, vòng phong thủy còn có chức năng bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Tránh những tác hại từ môi trường xung quanh. Vậy chọn vòng đá phong thủy theo các cung hoàng đạo sao cho phù hợp luôn là thắc mắc của nhiều người.

Tham khảo bài viết hay:===>  Cách chọn vòng đá thạch anh hợp mệnh

Chọn vòng đá phong thủy cho cung Ma Kết

Cung Ma Kết phù hợp đeo các loại đá như thạch anh hồng, thạch anh ám khói, ngọc hồng lựu… Đây là những màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo này. Chúng sẽ mang lại may mắn trong tình yêu, tình bạn và cuộc sống của những người sinh từ 23/12-20/1.

Vòng đá phong thủy phù hợp với cung Bảo Bình

vòng đá thạch anh tím

Cung Bảo Bình là những người thuộc tuýp người tự tin, thông minh. Tuy nhiên có phân fhowi bốc đồng. Vì vậy, lựa chọn vòng đá cẩm thạch, ngọc lựu bảo, đá mặt trăng, thạch anh tím là phù hợp nhất. Những viên đá này tượng trưng cho sức mạnh, giúp những người thuộc cung Bảo Bình kiềm chế lại cảm xúc, giúp họ cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn.

Cung Song Ngư nên chọn vòng đá nào?

Cung Song Ngư phù hợp với loại đá mắt mèo, thạch anh tím, ngọc xanh biển… Nó biểu trưng cho sự yên tĩnh, mang lại cảm giác thư thái cho người dùng. Trong đó, ngọc xanh biển là màu sắc thích hợp nhất cho những người sinh từ 20/2-20/3.

Vòng đá phong thủy cho cung Bạch Dương

Với những người sinh từ 21/3-20/4, nên chọn các loại đá thạch anh trắng, ruby, kim cương… Các loại vòng đá này sẽ giúp bạn có được một giấc ngủ ngon. Đồng thời, mang lại may mắn cho người dùng.

Cung Kim Ngưu nên chọn vòng đá loại nào?

vòng đá thạch anh hồng

Cung Kim Ngưu nên chọn các vòng đá ngọc bích, ngọc lục bảo, thạch anh hồng…Trong đó, ngọc lục bảo là loại vòng thích hợp. Nó sẽ thúc đẩy sự sáng tạo tiềm ẩn trong con người Bạch Dương. Giúp Bạch Dương giả bớt lo lắng, buồn phiền. Có nhiều màu ngọc lục bảo cho bạn lựa chọn: xanh lá, xanh hơi ngả vàng.

Vòng tay đá thạch anh cho cung Song Tử

Ngọc trai là loại đá thích hợp nhất cho Song Tử. Ngọc trai biểu trưng cho sự trong trắng, tinh khiết. Đây là màu của hạnh phúc.. Bên cạnh đó, Song tử cũng có thể chọn đá mắt hổ, thạch anh trắng…Bên cạnh đó, nó cũng giúp cho người dùng tìm hiểu rõ được bản thân của mình hơn.

Cung Cự Giải nên chọn đá ruby

Đá Ruby là loại đá dành cho cung Cự giải. Nó tượng trưng cho sự vui vẻ, may mắn và quyền lực. Khi đeo nó, tình yêu của bạn sẽ trở nên nồng thắm hơn. Không những vậy còn có khả năng lưu thông máu. Giúp bạn có giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Chọn vòng đá thạch anh cho cung Sư Tử

Cung hoàng đạo Sư Tử nên chọn các loại đá: mã não, mắt hổ, thạch anh trắng… Trong đó, có Peridot. Đây được coi là sự tượng trưng cho lòng bao dung, sự bảo vệ. Đồng thời, giúp chữa lành các vết thương. Loại này có màu xanh ô liu, xanh lá, xanh hơi ngả vàng để bạn có thể lựa chọn.

Vòng đá thạch anh cho Xử Nữ

Cung Xử Nữ hợp với các loại đá quý như ngọc sapphire, mã não… Trong đó, sapphire là viên đá đại diện cho niềm tin giúp cho những ước mơ nhanh chóng trở thành hiện thực. Bên cạnh đó,  đá sapphire còn tượng trưng cho sự trung thành….

Vòng đá thạch anh cho Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo phù hợp với các loại đá mắt mèo, ngọc bích. Mỗi loại đều có những vẻ đẹp khác nhau. Nhưng đặc biệt nhất vẫn là màu đỏ có thể phát ra lửa. Biểu trưng cho các hoạt động lành mạnh và thành đạt.

Cung Bọ Cạp nên đeo vòng đá thạch anh nào?

vòng đá thạch anh tóc vàng

Cung Bọ Cạp có những cảm xúc sâu sắc và mãnh liệt, vừa lạnh lùng, lại vừa nội tâm. Nhưng có thể đạt được mục tiêu một cách dễ dàng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Bọ Cạp hợp với màu nóng, lạnh, màu của thạch anh vàng, thạch anh trắng.. Đây là những loại đá có thể hỗ trợ Bọ Cạp phát triển tốt nhất.

Đá phong thủy cho Nhân Mã

Nhân Mã là người lạc quan, có chí tiến thủ được nhiều quý nhân giúp đỡ. Họ luôn lạc quan, vui vẻ, màu xanh chính là màu của hy vọng, màu sắc hoàn hảo cho Nhân Mã. Nhân Mã là người biết nhìn xa trông rộng và rất nhiệt tình. Có thể phù hợp với cả đá thạch anh trắng.

Tham khảo thêm các dạng vòng đá khác:

Trên đây là cách chọn vòng đá phong thủy theo các cung hoàng đạo. Hãy chiếu ngày tháng năm sinh của mình thuộc cung hoàng đạo nào. Đồng thời, lựa chọn cho mình vòng đá phù hợp. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Với mỗi cung hoàng đạo của mỗi người mang trong mình nếu chưa rõ về phong thủy thì hãy liên hệ với chúng tôi Đá Quý Vân Mây để được tư vấn chọn các loại vòng đá phong thủy hợp nhất.