Hướng dẫn chọn đá phong thủy đặt bàn làm việc theo tuổi

Bàn làm việc luôn là vị trí rất quan trọng ảnh hưởng đến thành bại của một người, một công ty, một doanh nghiệp,… vì thế cần có sự chọn lựa đúng đắn, đặc biệt là những vật trang trí và sắp đặt ở trên bàn. Sau đây là hướng dẫn chọn đá phong thủy đặt bàn làm việc theo tuổi dành cho mọi người tham khảo.

Cách chọn đá phong thủy đặt bàn làm việc theo tuổi

Đá phong thủy là nơi hội tụ tinh hoa của đất trời, chứa luồng sinh khí mạnh mẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến con người. Một trong những loại đá có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất hiện nay được giới chuyên gia công nhận đó chính là đá thạch anh.

Vì vậy khi chọn được một vật đá phong thủy phù hợp với tuổi tác, với bàn làm việc của mình thì công việc kinh doanh, làm ăn của gia chủ sẽ ngày càng phát đạt và tấn tới, tiền tài vào như nước chảy.

  • Đối với người mệnh Kim
Quả cầu thạch anh tóc vàng

Những người mệnh Kim nên chọn các loại đá thạch anh để bàn có các màu sắc như là vàng đậm, nâu đất, trắng, bạc, vàng nhạt. Đây là những màu tương sinh và tương hợp của người có tuổi này, nếu chọn những màu này thì sẽ mang lại những điều tốt đẹp, thành công và danh vọng cho chính chủ nhân.

Đồng thời các gia chủ mệnh này cũng nên tránh chọn đá phong thủy có màu sắc như xanh lá cây, gỗ, hay các màu sắc đỏ, hồng, tím. Đây chính là màu bị khắc chế, không phù hợp, mang lại sự trì trệ, không thể phát triển và không mấy tốt đẹp cho người sử dụng.

  • Đối với người mệnh Mộc
Đá thạch anh xanh

Các chuyên gia hướng dẫn chọn đá phong thủy đặt bàn làm việc theo tuổi dành cho người mệnh Mộc, thì khuyên các gia chủ nên chọn đá phong thủy thạch anh có màu sắc như đen, xanh nước biển, xanh lá cây, và màu gỗ. Những màu này sẽ mang lại rất nhiều tiền tài, tài lộc, tài phát cho công việc chủ nhân.

Ngoài ra những người thuộc mệnh Mộc không nên chọn đá phong thủy để bàn làm việc với các màu sắc như trắng, bạc, vàng nhạt, vàng đậm , nâu đất, để có thể tránh được vận xấu quàng vào thân mình.

  • Đối với người mệnh Thủy
Đá thạch anh đen

Hướng dẫn chọn đá phong thủy đặt bàn làm việc theo tuổi dành cho người mệnh Thủy là nên đặt đá phong thủy thạch anh có màu sắc trắng, bạc, vàng nhạt, đen, xanh nước biển, lên bàn làm việc của mình. Bởi đây chính là những màu sắc có tính tương hợp và tương sinh với những người có mệnh này.

Đặc biệt những người mệnh Thủy không được đặt đá phong thủy có màu sắc như đỏ, vàng, tím, nâu đất, hay vàng đậm, lên bàn làm việc, nếu không muốn sự nghiệp của mình đi xuống.

  • Đối với người mệnh Hỏa
Đá thạch anh hồng

Đối với người mệnh hỏa thì chọn đá phong thủy theo tuổi rất quan trọng nên đặt các loại đá có màu xanh lục, màu hồng,màu đỏ, màu tím…Vì đây là những màu đá tương sinh và tương hợp rất tốt đối với chủ nhân mệnh hỏa sẽ làm tăng nhiều điều tốt đẹp trong công việc và gia đình xã hội.

Đặc biệt người mệnh hỏa kiêng kỵ nhất những loại đá phong thủy mang màu sắc như đen, đen khói, xám và xanh lam. Các màu này thuộc mệnh thủy mà thủy lại dập tắt lửa.

  • Đối với người mệnh Thổ
Đá mắt hổ

Người mệnh thổ là tượng trưng cho đất mà đất thì bao gồm kim loại và các dạng khoáng vì vậy màu sắc sẽ là: Vàng, vàng nâu đất, đỏ, hồng sẽ rất tốt để phát triển công danh sự nghiệp

Điều kiêng kỵ nhất về màu sắc đá phong thủy đối với mệnh thổ là mà xanh lục.Màu xanh của cây cối sẽ hút dinh dưỡng của đất.

Như vậy với các hướng dẫn chọn đá phong thủy đặt bàn làm việc theo tuổi trên đây, mong rằng mọi người sẽ tìm được cho mình những vật phù hợp nhất với bản thân đặt trên bàn làm việc, vừa mang đến tính thẩm mỹ vừa mang lại sự phát triển mạnh mẽ.