Khám phá tác dụng của đá thạch anh đen

Đá thạch anh đen một trong các số các loại đá thạch anh hiếm và có tác dụng phong thủy rất tốt. Thạch anh đen được chế tác thành các đồ trang sức được mọi người ưa chuộng. Ngoài là loại đá mang đến sự quyền lực và mạnh mẽ cho người đeo. Thạch anh đen còn hấp dẫn bởi vẻ đẹp rất cá tính. Đến với đá quý Vân Mây để cùng khám phá tác dụng của đá phong thủy thạch anh đen các bạn nhé.

Đá thạch anh, Đá thạch anh đen tinh thể
Đá thạch anh đen tinh thể

 

Tìm hiểu đá Thạch anh đen là gì?

Đá thạch anh đen được con người biết tới từ nhiều năm về trước, là một loại đá hiếm và đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Thạch anh đen nó gần như không trong suốt, chỉ có ánh sáng xuyên qua.

Thạch anh đen vừa mang trên mình sự huyền bí, vừa toát ra được sự sang trọng trong thẩm mỹ, do đó khiến nhiều người lao vào khám phá và tìm hiểu. Với thiết kế trang sức được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là vòng tay đá thạch anh đen.

Đá thạch anh, Vòng đá thạch anh, Vòng đá thạch anh tóc đen
Vòng đá thạch anh tóc đen

Tác dụng của đá thạch anh đen đối với con người

– Hỗ trợ điều trị bệnh

Khi đeo thạch anh đen sẽ giúp người sở hữu nó điều trị chứng xơ vữa, chứng đột quỵ, nhồi máu cùng một số bệnh khác liên quan đến máu. Ngoài ra, thạch anh đen còn được cho rằng có khả năng cai nghiện ma túy, đưa người nghiện trở về hòa nhập cộng đồng.

– Tác dụng phong thủy

Năng lượng tỏa ra từ đá phong thủy thạch anh đen giúp người mang nó có được sự may mắn. Thu hút tài lộc, làm ăn phát đạt và sức khỏe dồi dào.

Ngoài ra, đá thạch anh đen còn có tác dụng trừ tà, giải trừ sự sợ hãi.

Với màu đen huyền bí thạch anh đen còn mang lại trí tuệ cho những người đeo. Vòng đeo từ thạch anh đen rất phù hợp với những người mệnh Thủy, Mộc và Kim.

 

Các loại đá thạch anh đen

Thường tồn tại dưới 3 dạng : thạch anh đen tuyền nguyên khối, thạch anh đen khói, thạch anh tóc đen

Một số thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn hiểu được tác dụng thật sự của đá quý thạch anh đen. Còn thắc mắc gì về đá phong thủy, vòng đá hợp mệnh hãy gọi về trung đá quý Vân Mây.

Hỗ trợ: 0986 333 923

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội