Hướng dẫn chọn sản phẩm Đá thạch anh cho người mệnh kim

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc: kim – thủy –  mộc – hỏa – thổ. Mỗi mệnh là có sự rằng buộc lẫn nhau, có sự chia sẻ về các yếu tố, cái này thiếu một thứ gì đó thì thứ kia sẽ bổ sung lại cho nó cân bằng. Vì vậy Phong thủy được người sưa đúc kết và viết ra vòng tuần hoàn mang những yếu tố kỳ diệu được vận dụng đến ngày nay.

Khi các bạn biết mình mang ngày tháng năm sinh thuộc về mệnh gì và không biết chọn màu hợp nhất sẽ là thế nào? vì chọn màu sắc rất quan trọng đối với mỗi người vì mỗi màu sắc là mang một cái hồn, ý nghĩa của phong thủy.

Đối với người mệnh kim thì chọn cho mình những màu sắc chủ đạo như: Trắng và vàng.

Vì sao? Vì kim là sắt và sắt là yếu tố nằm bên trong lòng đất và đất là thổ vì vậy thổ sẽ sinh kim. Màu thổ là màu vàng đặc chưng là màu của đất của các dạng khoáng chất sắt, kẽm…

Và màu trắng là màu tương hợp vì kim sinh thủy, thủy là nước nước mang một màu sắc trắng.

Lý do đó mà các bạn lên chọn màu vàng và trắng để phù hợp với người mệnh kim là như vậy?

Và những mẫu sản phẩm được chế tác đá thạch anh phổ biến hợp với người mang mệnh kim và công dụng của từng sản phẩm đó ra sao?

Các loại đá thạch anh điển hình như: Thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ, đá thạch anh trắng.

Sản phẩm thạch anh tóc vàng.

+Tẩy rửa và làm sạch năng lượng xấu xung quanh chúng ta, giúp mang lại sự sảng khoái mới mẻ cho không gian bạn đang sống.

+ Thạch anh tóc vàng rất tốt cho sự sung túc, may mắn, thịnh vượng vì là biểu tượng cho quyền uy của nhà vua.

+ Giúp cân bằng trạng thái năng lượng, giảm lo âu , căng thẳng mệt mỏi….

Sản phẩm thạch anh vàng (cirtrine)

+ Thạch anh vàng tinh khiết ( cirtrine) là loại thạch anh trong suốt có màu vàng mật ong, màu sắc hoàn toàn tự nhiên và độ tinh khiết cao.

+ Người Ai Cập cổ đại nhận thấy những con rắn độc thường sợ hãi khi nhìn thấy thạch anh vàng, vì vậy những nhà buôn luôn mang bên mình một chiếc nhẫn để tránh rắn độc cắn trong sa mạc.

+ Thạch anh vàng có tác dụng tăng cường trí nhớ,tư duy tốt hơn, mang công danh và tài lộc cho chủ nhân.

Sản phẩm đá mắt hổ vàng

+  Đá mắt hổ (tiger eyes) là một trong những dòng đá quý thuộc họ thạch anh được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, đặc biệt là nam giới, bởi đá mắt hổ không những mang một vẻ đẹp bí ẩn khác biệt mà nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh với con người.

+ Đá mắt hổ tâm vàng đem lại sự giàu có và may mắn. Trong thời Trung cổ đá mắt hổ vàng tươi được sử dụng để xua đuổi những phép thuật ma quỷ và tránh tà.

+  Những người yếu bóng vía, sợ đám đông hãy đeo đá mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí. Với phụ nữ có sức khỏe yếu khi đeo đá mắt hổ tâm vàng vào sẽ trở nên khỏe mạnh hơn.

+ Tác dụng tốt với những người bị suy yếu dạ dày và đường ruột.

Sản phẩm thạch anh trắng

Thạch anh trắng là vật hộ mệnh tinh thần của người chủ. Mang vòng bên người thì giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe. Tác động tích cực lên bộ não, làm tăng năng lực tập trung, nó mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc loại trừ năng lượng xấu, hóa giải những vận rủi, đem lại may mắn cho chủ nhân của nó.

Bài viết trên tôi chia sẻ quý vị cách chọn sản phẩm chế tác từ đá thạch anh cho người mệnh kim. Quý vị muốn tìm hiểu trực tiếp có thể qua cửa hàng hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để có thể tư vấn cách chọn màu hợp mệnh nha.

Hồ trợ: 0986 333 923

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội