Kích hoạt tài lộc 2018 cùng vật phẩm phong thủy

Bạn đang suy nghĩ làm mãi mà không ra được tiền, không ra được của.Cuộc sống nhiều cái phải lo mà tiền tài lại đang khó khăn. Nguyên nhân vì đâu? Và có cách nào khắc phục được điểm yếu đó?

Và tôi khuyên bạn nên hãy sử dụng một vật phẩm phong thủy ý nghĩa về tiền tài trong nhà bạn. Lúc đó bạn sẽ yên tâm bội phần và công việc mọi thứ được suôn sẻ.

Năm 2018 này sẽ là năm bùng nổ về mọi yếu tố kinh tế. Được dự đoán là như vậy nhưng để kích hoạt cho bạn và người thân bạn thì nên làm gì với những món đồ phong thủy tâm linh này.

Thứ nhất về tiền tài thì không thể không nói đến:

  • Thiềm thừ, tỳ hưu: mang lại nhiều điều vững chắc trong mọi quan hệ liên quan đến làm ăn. Vị trí đặt ở bàn làm việc, trên và trong két sắt, trên ban thần tài.

  • Cây tài lộc phong thủy: đặt ở vị trí quầy thu ngân, phòng khách, hay trên bàn làm việc mạng mại vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống.

  • Bát tụ bảo: mang ý nghĩa về quan lộc tiền tài cho gia chủ khi bát mở luôn luôn chứa đựng tiền cho chủ nhận và khồng bao giờ đầy. Vị trí đặt trên ban thần tài, trên ban thờ cúng gia tiên,trên các vị trí bàn làm việc…

Và còn rất nhiều vật phẩm phong thủy kích hoạt tài lộc cho gia chủ năm 2018 này hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết từng sản phẩm, từng công dụng của chúng khi các bạn sử dụng.

Đá quý Vân Mây sẽ giải đáp mọi thắc mắc.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923