Kinh nghiệm chọn vòng tay thạch anh vàng cho nam và nữ hợp mệnh?

Vòng tay thạch anh vàng là sản phẩm có nhiều công dụng trong việc bảo vệ sức khỏe, mang lại nhiều may mắn, tài lộc trên con đường công danh sự nghiệp và tình duyên, hiện nay vòng tay thạch anh vàng không chỉ được nữ giới yêu thích mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của phái mạnh. Vậy chọn vòng tay thạch anh vàng cho nam và nữ cần lưu ý những gì để tăng vận khí cũng như tài lộc. Hãy tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây cùng Đá Quý Vân Mây để được giải đáp thắc mắc nhé!

Thạch anh vàng A+

===> Tham khảo danh mục sp: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/vong-da-phong-thuy/

 

Mẹo chọn vòng tay thạch anh vàng chon nam và nữ

Ngày nay, vòng tay thạch anh vàng được biết đến như một vật phẩm quý giá nhiều công dụng hữu ích được nam giới và nữ giới ưa chuộng sử dụng đeo trang sức. Nhưng để chọn được chiếc vòng tay thạch anh vàng cho nam và nữ phù hợp là việc không hề dễ . Bạn cũng đừng lo lắng gì cả, dưới đây là một số mẹo giúp bạn chọn được vòng tay thích hợp.

1.Trước tiên hãy đến tận nơi để chọn lựa vòng tay thạch anh vàng

Thạch anh tóc vàng Citrine

Nếu thật sự tin vào sức mạnh của đá phong thủy rằng chúng sẽ giúp bạn ít nhiều thì việc chọn lựa vòng tay thạch anh vàng phải được tiến hành trực tiếp

Tốt nhất là nên tận tay, tận mắt chọn lựa ngay tại các shop hay cửa hàng có uy tín. Bởi nó sẽ giúp người mua có thể cảm nhận trực tiếp năng lượng mà vòng tay thạch anh vàng sở hữu. Nếu bạn có được cảm giác thoải mãi và hài lòng thì chúng tôi tin rằng đó sẽ là chiếc vòng tay thạch anh vàng phù hợp và trợ giúp bạn tốt nhất trong cuộc sống.

2. Phải nắm bắt được ý nghĩa số lượng hạt khi lựa chọn vòng tay thạch anh vàng

Thạch anh vàng charm bạc

Nếu dựa vào phong thủy thì chúng ta biết rằng: trong vòng luân hồi của con người gồm có Sinh – Lão – Bênh – Tử. Tương ứng với vòng luân hồi này sẽ có những con số phù hợp và lượng hạt đẹp nhất trong một chuỗi vòng tay thạch anh vàng sẽ là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,…vì những con số này tương ứng với cung Sinh.

Khi lựa chọn số lượng hạt vòng chia 4 dư 1 không vừa với tay, bạn có thể chọn lựa theo số lẻ cũng được bởi số lẻ thuộc tính “dương”, sẽ mang năng lượng trường khá tốt. Tuyệt đối tránh tổng số hạt chia hết cho 4 nhé, vì nó vào cung Tử, điều đó không tốt cho phong thủy gây ra xui xẻo cho người dùng. Các bạn nhớ nhé!

3. Chọn vòng tay thạch anh vàng dựa vào kích thước

Kết hợp thạch anh vàng

Dựa vào kích thước hạt đá để chọn vòng tay cũng là một trong yếu tố không thể thiếu, theo đó:

Nữ giới nên đeo vòng tay thạch anh vàng có kích thước hạt loại 10mm, 8mm trở xuống.

Còn nam giới thì phù hợp với những chiếc vòng tay thạch anh vàng có kích thước hạt loại 12mm hoặc 14mm trở lên.

Bài viết trên là điều cơ bản giúp bạn có kinh nghiệm khi chọn vòng tay thạch anh vàng cho nam và nữ. Có thể mua cho chính mình hoặc tặng người thân yêu, món quà ý nghĩa và mang phong thủy tốt. Cửa hàng đá quý Vân Mây với chính sách cam kết chất lượng và bảo hành cho từng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và phong phú cho sự lựa chọn phong thủy khó tính nhất của quý khách, với tiêu chí “ uy tín và chất lượng ” luôn đặt hàng đầu, hãy đến với cửa hàng đá quý Vân Mây để có sự chọn lựa thích hợp nhất, nơi niềm tin được đặt đúng chỗ.