Đá thạch anh đen có bao nhiêu dạng? Loại nào là tốt nhất ,đắt nhất?

Đá thạch anh đen có bao nhiêu dạng? Loại nào là tốt nhất , đắt nhất?

Tham khảo bài viết hay

Đá thạch anh đen giá bao nhiêu? Công dụng và ý nghĩa gì?

Mua đá thạch anh đen ở đâu?
Đá thạch anh đen tinh thể 6 cạnh

Những vật phẩm được làm bằng đá tự nhiên 100% chính là đồ vật bạn cần mua để sử dụng cho mình hoặc trang trí nội thất bởi nó mang đến những ý nghĩa tinh thần thú vị. Mua đồ vật phong thủy được làm bằng đá thạch anh đen chính là một trong những gợi ý dành cho khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn phân loại đá thạch anh màu đen và nên chọn lựa loại đá nào tốt nhất cho nhu cầu của mình. Cùng tham khảo nhé!

Phân loại đá thạch anh màu đen

Đá thạch anh đen khối tinh thể
  • Đá thạch anh màu đen dạng khối hay còn được biết đến với tên gọi đá “thô”. Nhìn vào hình dáng của dạng đá này bạn có thể dễ dàng nhìn ra rằng nó là một khối đá đặc, không được bóng bẩy và đôi khi còn có cả những lỗ trống li ti. Đá này thường được sử dụng để làm vật dụng phong thủy dạng khối như quả cầu phong thủy, ….
  • Đá thạch anh màu đen dạng tinh thể là mẫu đa rất quý, hiếm được nhiều người ưa chuộng. Khi vừa khai thác được, mỗi khối đá chỉ có trong lượng từ 1 đến 10 kg, không có kích thước quá lớn như đá dạng khối. Dạng tinh thể của đá thạch anh màu đen được sử dụng để làm thành nhiều vật dụng phong thủy (vòng đeo tay, mặt dây chuyền, …).
  • Đá thạch anh đen khói là tên gọi cho loại đá có sắc ánh khói, khá trong suốt và ánh sáng đèn pin có thể đi xuyên qua. Loại đá này không sở hữu màu đen đặc trưng nên có thể nói đá ít được ưa chuộng và không mang đến nhiều tác dụng như sản phẩm màu đen dạng tinh thể.

Loại đá thạch anh màu đen nào tốt nhất?

da thach anh tinh the den khoi

Như đã nêu trên thì loại đá càng quý hiếm, càng khó khai thác sẽ mang đến nhiều công dụng về sức khỏe, tinh thần, chất lượng cũng như vật chất. Các vật phẩm làm bằng đá thạch anh đen tinh thể chính là sản phẩm được đánh giá có chất lượng tốt nhất khi sử dụng với nhiều mục đích.

Thời trang, đẹp, tinh tế, quý giá, mang đến giá trị sức khỏe cao, … là những gì mà loại đá thạch anh màu đen dạng tinh thể mang đến. Sản phẩm của loại đá thạch anh này nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng trong thị trường.

Giá thành của đá thạch anh đen

Giá đắt nhất của những vật phẩm làm bằng đá thạch anh màu đen có thể lên đến hàng chục triệu đồng hoặc cao hơn nữa tùy theo loại đá được chọn để gia công. Tùy theo kích thước của vật phẩm được làm bằng đá thạch anh mà sẽ có những mức giá khác nhau. Giá thành của vật phong thủy làm bằng đá thạch anh màu đen tinh thể chắc chắn chính là sản phẩm có giá đắt nhất trên thị trường.

Vòng tay đá thạch anh tự nhiên có thể có giá lên đến 1.900.000 đồng; sản phẩm quả cầu đá thạch anh màu đen cũng có mức giá lên đến 4 triệu đồng; …. Nói chung người mua vật phẩm phong thủy làm bằng đá thạch anh đen nên chọn lựa các sản phẩm thích hợp với kinh tế của bản thân và sử dụng hợp lý nhất.

Vật phong thủy làm bằng đá thạch anh đen nào cũng đều có những giá trị riêng của nó nhé!