Linh vật phong thủy nào hợp với người mệnh Kim?

Linh vật phong thủy nào hợp với người mệnh Kim ?

Mỗi một món đồ linh vật bài trí đều sẽ mang lại một ý nghĩa khác nhau cho gia chủ. Vậy linh vật phong thủy nào hợp với người mệnh Kim? Chúng ta cùng tìm hiểu thêm qua chia sẻ dưới đây nhé !

Linh vật phong thủy là gì?

Để lựa chọn được cho mình một món đồ linh vật phong thủy trang trí nói chung và chọn lựa được linh vật phong thủy nào hợp với người mệnh Kim nói riêng. Thì việc đầu tiên bạn phải quan tâm đó là nắm bắt được linh vật phong thủy là gì và ý nghĩa mà từng món đồ ấy mang lại ra sao.

Mặt dây Tỳ Hưu
                                   Tỳ hưu thạch anh mắt hổ

Linh vật phong thủy là những món đồ vật hoặc nhân vật rất linh thiêng. Được người dân quan niệm rằng nếu bày chúng trang trí trong nhà sẽ mang lại may mắn, tiền tài. Đồng thời xua đuổi được tà khí, những điều không may mắn tốt đẹp, giúp cho gia chủ luôn khỏe mạnh bình an, công danh, sự nghiệp như ý và tiền bạc…

Như đã nói ở trên, những linh vật khác nhau sẽ mang lại ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn như việc sử dụng Tỳ hưu – linh vật có hình dáng giống Kỳ lân – khi sử dụng bày trí trong nhà, phòng làm việc, công ty…sẽ hút tài lộc, ổn định việc thăng quan tiến chức. Ngoài ra, Tỳ hưu còn giúp tránh tà khí, giúp cho gia đình luôn luôn được yên ổn, bình an,… Đây cũng là linh vật được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Linh vật rồng

Tượng Thanh long thì lại có ý nghĩa trấn trạch, xua đuổi tiểu nhân, hóa giải mọi sát khí đến với gia đình bạn. Bạn có thể sử dụng tượng Thanh Long bằng đồng nhưng tốt nhất là loại tượng Thanh long bằng đá tự nhiên. Bởi chỉ có đá tự nhiên mới mang lại yếu tố phong thủy trấn trạch tốt nhất.

Linh vật phong thủy hợp với người mệnh Kim

Long quy đá ngọc

Những người mệnh Kim là những người thuộc về mùa thu và sức mạnh. Do đó họ thường rất quyết đoán, sắc sảo như dao kiếm. Vậy linh vật phong thủy hợp với người mệnh Kim để có thể kìm bớt sự mạnh mẽ ấy mà cũng không làm lụi tàn nó.

Không có linh vật phong thủy hợp với người mệnh Kim phù hợp hơn Tỳ hưu và Thiềm Thừ. Đây là những linh vật phong thủy độc đáo cực thu hút tài lộc cho người sử dụng. Đặc biệt rất cần thiết cho những nhà lãnh đạo thuộc mệnh Kim.

Ngoài ra, những người mệnh Kim có thể sử dụng linh vật Long quy. Đây là con vật có hình dạng đầu rồng thân rùa, có tác dụng xua đuổi tà khí, chấn hưng sự nghiệp. Nên đặt Long quy phía đối diện cửa phòng để phát huy tác dụng tốt nhất.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được tư vấn chọn lựa những mẫu linh vật phù hợp nhất đối với người Mệnh Kim và có giá thành hấp dẫn nhất. Đến với chúng tôi quý vị được hướng dẫn cách khai quang cho những linh vật để đem lại hiệu quả cao nhất cho gia chủ.