Linh vật phong thủy nào tốt cho người mệnh hỏa

Linh vật phong thủy nào tốt cho người mệnh Hỏa

Yếu tố phong thủy tốt sẽ mang lại sức khỏe, may mắn và tài vận cho người biết vận dụng tốt yếu tố phong thủy ấy. Linh vật phong thủy nào tốt cho người mệnh Hỏa sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ là Ngũ Mệnh có sự tương sinh tương khắc với nhau. Để lựa chọn được linh vật phong thủy nào tốt cho người mệnh Hỏa bạn cần phải quan tâm tới sự kết hợp mang lại sinh khí cho mình.

Theo phong thủy thì Mộc sinh Hỏa, do đó bạn nên sử dụng những món đồ phong thủy có màu xanh lá (thuộc mệnh Mộc) để gia tăng sự may mắn cho bản thân. Hoặc có thể sử dụng trực tiếp những màu như đỏ, hồng, tím thuộc chính mệnh Hỏa để hoàn thiện và không ngừng mang lại sự an toàn, may mắn, bình an.

Biết vận dụng triệt để yếu tố phong thủy trong cuộc sống,  nhất là biết lựa chọn linh vật phong thủy nào tốt cho người mệnh Hỏa. Kết hợp để đặt trang trí tại phòng khách sẽ càng mang lại nguồn sinh khí dồi dào tốt đẹp cho gia chủ.

Lựa chọn linh vật phong thủy nào tốt cho người mệnh Hỏa

Tỳ hưu: Đây là linh vật mang ý nghĩa về công danh, thu hút tài lộc vào nhà. Đây cũng chính là vật phong thủy cầu bình an, may mắn và sức khỏe cho gia chủ được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Ngoài ra, đặt Tỳ hưu trong nhà còn giúp tránh tà khí, tránh những điều không may mắn có thể đến với gia đình bạn.

Tỳ hưu đá

Thiềm thừ: đây là loại cóc chỉ có 3 chân thế nhưng lại luôn luôn nhả vàng bạc cho nhà nào sở hữu nó.  Với ngụ ý như thế, mọi người đều coi đây là linh vật rất linh thiêng cầu tiền tài và phước lành cho bản thân. Khi bạn còn băn khoăn chọn lựa linh vật phong thủy nào tốt cho người mệnh Hỏa thì Thiềm Thừ bằng đá tự nhiên  chính là sự lựa chọn đúng đắn hơn cả.

Thiềm thừ thạch anh xanh

Quả cầu phong thủy: nằm trong top vật phẩm phong thủy mang năng lượng lớn, có tác dụng chiêu tài hóa sát, đem lại may mắn, tiền tài, sức khỏe.  Khi bạn lựa chọn đặt quả cầu phong thủy ở phương đại cát thì sẽ thu hút được rất nhiều  vượng khí cho gia đình mình.

Vậy là lựa chọn linh vật phong thủy nào tốt cho người mệnh Hỏa không phải là điều quá khó khăn nữa. Bạn chỉ cần chú ý tới việc lựa chọn các màu sắc sao cho ứng với mệnh của mình nhất. Đồng thời, khi đặt các món đồ, linh vật phong thủy cần phải đặt tại các hướng mang lại sinh khí, hợp với mệnh của mình nhất. Như vậy mới thu hút được nhiều may mắn, tài lộc.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được tư vấn chọn lựa những linh vật phong thủy có hồn thái nhất đến với quý vị. Đem lại mọi điều may mắn, hạnh phúc viên mãn tới mọi nhà mọi người.

Đá quý Vân Mây tự hào là nơi có xưởng đá gia công trực tiếp các sản phẩm linh vật phong thủy. Với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm chuyên điêu khắc từ sản phẩm bé nhất đến sản phẩm có kích thước lớn. Giá thành luôn luôn rẻ và chất lượng tốt nhất hiện nay.