LONG QUY TRONG ĐÁ PHONG THỦY có công dụng và lợi ích

Long Quy là một con vật huyền thoại hết hợp 2 đặc điểm của loài Rồng và loài Rùa. Vốn Long Quy nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phượng).

Trong truyền thuyết Long Sinh Cửu Phẩm (Có chín đứa con).Trong chínn người con của Rồng duy có con thứ tư là Bá Hạ thích mang vật nặng, ngoại hình của nó giống con Rùa, đầu thì giống Rồng. Chính vì thích mang vật nặng, ngụ ý giúp con người chống lại Sát khí giảm tai họa, nên Long Quy thường dùng để trấn trạch hưng gia, nó cũng đem lại Phúc Trạch giúp cho cuộc sống của con người trở nên tốt hơn.

Long quy là con vật mang ý nghĩa hoạnh tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Nó là con vật cứu cánh trong việc tiếp khí cho các cát tinh như Bát Bạch, Cửu Tử, Nhất Bạch, chuyên được các Phong Thuỷ Sư sử dụng trong các thủy cục vượng tài. Trong bài trí Phong Thuỷ, những phương vị tốt lành không thể thiếu được tượng Long Quy để vượng tài.

Rùa là loại hấp thu sinh khí của núi sông trời đất, nên nó đặc biệt trường thọ. Bởi thế người già thường đặt tại Long Quy tại phòng ngủ , để cho có được sức khỏe sống lâu, song dó điều nên chú ý tới hướng đặt và hướng quay đầu. Nên tham khảo ý kiến các Phong Thủy Sư trước khi đặt.

Đá phong thủy, Long quy đá ngọc
Long quy đá ngọc

Long Quy trong đá phong thủy có công dụng và lợi ích:

– Long Quy mang lại tài lộc, thịnh vượng

– Đặt Long Quy trong phòng ngủ sẽ giúp về mặt sức khỏe được tốt tránh khỏi bệnh tật.

– Trong quan hệ ngoại giao, tranh chấp, kiện tụng… Long Quy có thể hóa giả mọi sự khẩu thiệt tranh cãi, bất lợi giúp mọi vấn đề trở nên tốt đẹp hơn.

– Giúp trấn trạnh hưng gia đem lại hạnh phúc,mái ấm gia đình.

CẦN TƯ VẪN HOẶC MUA HÀNG HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923

Khi mua hàng của chúng tôi Quý khách được quyền lợi như sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km