Mặt dây chuyền đá cẩm thạch xanh

Chỉ cần nghe từ “Đá ngọc cẩm thạch” thôi người ta đã cảm nhận được đó là một loại đá rất quý, quý như ngọc ngà châu báu nên nó mới được gắn từ “ngọc”, và thực tế nó đúng là một một loại đá cao cấp, rất có giá trị. Là sự tạo hóa của trời đất ban tặng cho con người. Đá ngọc cẩm thạch có công dụng rất lớn cho sức khỏe, tiền tài và sự sang trọng bậc nhất.

Đá ngọc cẩm thạch được các nghệ nhân thời xưa tạo ra rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật có vẻ đẹp tự nhiên, và được cung tiến các quan chức, vua chúa thời trước.

Ngay nay Ngọc cẩm thạch được dùng làm các sản phẩm lũy trang cao cấp, các đồ trang sức này mang đến vẻ đẹp thanh lịch, bình an khiến người sử dụng thêm ngọt ngào, tinh tế. Đặc biệt ngọc cẩm thạch còn tượng trưng cho sự chung thủy, bình an và hạnh phúc. Chúng bảo vệ chủ nhân luôn được an lành, thịnh vượng.

Mặt dây chuyền đá cẩm thạch xanh là một trong những đồ trang sức được sử dụng nhiều nhất, nó được kết hợp với các linh vật khác nhau như hồ ly, tỳ hưu, phật bà quan âm, ve sầu … mỗi linh vật lại có một ý nghĩa khác nhau.

Đá ngọc cẩm thạch kết hợp với các linh vật tạo ra mặt dây chuyền đá cẩm thạch xanh làm tăng tính tốt của cả 2 loại này rất tốt.

Mặt dây chuyền đá cẩm thạch tỳ hưu

Vì tỳ hưu là có từ rất xa sưa từ những truyền thuyết trong dân gian mà được lưu truyền đến tận ngày này. Có rất nhiều các lý giải tại sao mang tên tỳ hưu và xuất sứ ở đâu. Nhưng chung quy lại tỳ hưu là có một ý nghĩa sâu sắc về tiền tài – vận khí của một gia chủ. Tỳ hưu thường hay được đặt thờ cúng ở: ban thần tài, bàn làm việc, hay là trong các công xưởng, nhà máy… nhưng ngày nay tỳ hưu còn được làm các sản phẩm đeo cổ, mặt nhẫn đá rất cao cấp và hợp phong thủy đời sống. Với sự kết hợp hình thái của sản phẩm và chất liệu ngọc cẩm thạch sơn thủy làm lên tác phẩm thì không còn gì tuyệt vời hơn khi mà quý vị sở có được cụ.

Mặt dây chuyền đá cẩm thạch hồ ly

– Hồ Ly từ lâu đã được biết đến như là vật hộ mệnh tình duyên: Theo quan niệm trong dân gian từ xưa đến nay, nếu sỡ hữu Hồ Ly (tượng, đồ trang sức…), nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn vượt bật về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Đá Quý Vân Mây còn rất nhiều sản phẩm vòng đá thạch anh phong phú đa đạng chi tiết xem tại: VÒNG ĐÁ THẠCH ANHĐÁ THẠCH ANHĐÁ PHONG THỦYVÒNG ĐÁ PHONG THỦYDÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ

KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM TẠI TRUNG TÂM ĐÁ QUÝ VÂN MÂY ĐƯỢC QUYỀN LỢI GÌ.

  • Được tư vấn chọn loại VÒNG ĐÁ THẠCH ANH hợp với tuổi, vận, mạng miễn phí.
  • Bảo hành 1 năm. Đổi trả hàng trong vòng 1 tuần.
  • Cam kết đá 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực.
  • Giảm giá cho khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng mua sỉ làm đại lý.
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km.
  • Đặc biệt: Nhận gia công các loại vòng đá thạch anh theo mọi yêu cầu về màu sắc, kiểu dáng mà bạn muốn.

Với những lý do trên Đá Quý Vân mây luôn là địa chỉ tin cậy của Quý khách khi có nhu cầu đá thạch anh, vòng đá thạch anh, đá phong thủy, vòng đá phong thủy, cũng như các loại đá phong thủy khác.