Mặt dây chuyền đá thạch anh đen

Mặt dây chuyền đá thạch anh đen là một trong những loại đá quý rất được ưa chuộng thuộc nhóm đá thạch anh. Không chỉ mang vẻ đẹp lấp lánh, tinh tế, thạch anh đen còn đặc biệt tốt cho sức khỏe và mang lại may mắn cho người sử dụng.

Mặt dây chuyền thiềm thừ thạch anh đen
Mặt dây chuyền thiềm thừ thạch anh đen

Tác dụng của mặt dây chuyền đá thạch anh đen

Trong phong thủy, với màu đen huyền bí, thạch anh đen khiến người ta liên tưởng đến những thế lực hắc ám và được coi là viên đá của các phù thủy, pháp sư hay các nhà tiên tri. Năng lượng tỏa ra từ thạch anh đen giúp người mang nó có được sự may mắn trên mọi lĩnh vực, sức khỏe dồi dào, làm ăn thịnh vượng và phát đạt. Thêm vào đó, đá thạch anh đen còn có tác dụng trừ tà, giải trừ sự sợ hãi, đem lại sự vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống cùng với khả năng phân tích được nâng cao.

Dây chuyền đá phong thủy, Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen

– Thạch anh đen được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu”, mặt dây chuyền thạch anh đen để giúp điều trị chứng nhồi máu chống đột qụy và chống lại những mảng sơ vữa.

– Thạch anh đen cân bằng cảm xúc: Mang gam màu trầm ban đầu thường không đem lại sức hút cho những người hướng ngoại, sôi nổi. Tuy nhiên, chúng lại giúp bạn cân bằng cảm xúc rất tốt. Sự xuất hiện của đá thạch anh đen sẽ khiến bạn trở nên điềm tĩnh và suy nghĩ sáng suốt hơn.
Việc thường xuyên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh đen bạn sẽ có cảm giác rất tự tin và làm chủ mọi tình huống xấu sảy ra.

Phật bản mệnh hư không tạng ngọc olic đen
Phật bản mệnh hư không tạng ngọc olic đen

Trong đời sống hiện nay, nhiều người sử dụng thạch anh đen làm đá hộ mệnh. Và theo chuyên gia phong thủy nên để đá thạch anh đen ở gần tim. Chính vì vậy mà mặt dây chuyền đá thạch anh đen được nhiều người lựa chọn làm trang sức đá phong thủy, vừa tiện lợi vừa đẹp vừa mang ý nghĩa phong thủy độc đáo.

Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh đen
Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh đen thường được đeo lên cổ một cách khéo léo, không phô trương để phát huy tối đa tác dụng

Cách lựa chọn mặt dây chuyền đá thạch anh đen phù hợp với cung mệnh ngũ hành

Theo mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương hợp thì màu sắc đá là yếu tố hết sức quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn luôn gặp nhiều may mắn và tránh được những rủi ro bất ngờ về sức khỏe cũng như tiền bạc.
Mặt dây chuyền đá thạch anh đen phù hợp với cung mệnh sau:
– Những người mệnh Thủy đeo mặt dây chuyền đá thạch anh đen thường gặp may mắn, thịnh vượng về tiền tài, sức khỏe dồi dào, gia đình êm ấm, hạnh phúc.
– Với người mệnh Mộc vì Thủy sinh Mộc. Chính vì vậy, người mệnh Mộc đeo mặt dây chuyền đá thạch anh đen sẽ luôn được bảo vệ, sức khỏe dồi dào, có khả năng phân tích sáng suốt. Nhờ đó, tránh được những tai họa, xui xẻo ngoài ý muốn.

Cần biết thêm thông tin về mặt dây chuyền đá thạch anh đen hãy liên hệ ngay với đá quý Vân Mây chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn