Mặt dây chuyền nữ đá phong thủy, đá thạch anh

Mặt dây chuyền đá là một phụ kiện thời trang, phối đồ tạo điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp sang trọng vốn có của con người. Nhưng ngoài ra nó còn là một vật phẩm mang ước muốn được thuận lợi, suôn sẻ và tài lộc trong cuộc sống. Đó là những lý do làm cho mặt dây chuyền đá được các bạn ưa ưa chuộng, thường được đeo trên mình. Nhưng lựa chọn Dây chuyền mặt đá như thế nào, thì bài viết sau đây Đá Quý Vân Mây hướng dẫn phái đẹp lựa chọn được mặt dây chuyền mật đá phù hợp với tính cách, sở thích và mang lại may mắn, tài lộc nhé.

Mặt dây chuyền quan thế âm thạch anh trắng
Mặt dây chuyền quan thế âm thạch anh trắng

Đối với phái nữ lựa chọn mặt dây chuyền đá sao cho tôn lên vẻ đẹp thùy mị, nét na hoặc thể hiện cá tính riêng của chủ nhân nhưng trên tất cả là tôn lên vẻ đẹp yêu kiều vốn có của nữ giới.

Hồ ly thạch anh hồng
Hồ ly thạch anh hồng

Chọn dây chuyền mặt đá theo trang phục, theo phong cách thời trang:

Có thể lựa chọn mặt dây chuyền đá hợp với những bộ cách riêng hoặc lựa chọn những mẫu mang phong cách độc đáo. Mặt dây chuyền đá hiện nay có rất nhiều mẫu phong phú đa đạng dành cho nữ có hình dạng khác nhau như hình trái tim, mặt thánh giá, mặt hình con bướm, hình hoa, mặt hồ ly, mặt phật hay tỳ hưu,…

 

Trái tim thạch anh hồng
Trái tim thạch anh hồng
Dây chuyền mặt đá, Dây chuyền mặt phật thạch anh
Dây chuyền mặt phật thạch anh

Chọn mặt dây chuyền đá phong thủy nữ giới cho mệnh

  • Mặt dây chuyền đá cho nữ giới mệnh Kim

Theo Ngũ hành: Kim được sinh ra bởi Thổ. Nên mặt dây chuyền đá có gam màu thuộc hành Thổ như mắt hổ, nâu đất hoặc vàng sậm sẽ rất hợp người mệnh Kim. Ngoài ra các ban nữ mệnh Kim cũng có thể chọn các màu đá trắng bạc, vàng tươi.

  • Dây chuyền mặt đá cho nữ giới mệnh Thổ

Theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ, nên đá có màu đỏ, hồng hoặc tím rất phì hợp cho nữ mệnh Thổ. Ngoài ra các bạn nữ có thể chọn màu hòa hợp và chế ngự như màu vàng sậm, nâu đất, đen và xanh nước biển.

  • Mặt dây chuyền đá cho nữ giới mệnh Thủy

Theo ngũ hành kim sinh Hỏa nên màu tương sinh với mệnh Thủy là đá trắng. Ngoài ra, nữ mệnh Thủy có thể dùng được các mặt dây chuyền đá phong thủy màu đen, xanh nước biển.

  • Dây chuyền mặt đá cho nữ giới mệnh Hỏa

Theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa nên những người mang mệnh Hỏa hợp với màu xanh. Ngoài ra, nữ giới mệnh Hỏa có thể chọn màu bản mênh cũng nhận được nhiều điều may mắn như đá màu tương hợp như: đỏ, hồng, tím.

  • Mặt dây chuyền đá cho nữ giới mệnh Mộc

Những màu tương sinh với nữ giới mệnh mộc là màu xanh lam, xanh nước biển, xanh da trời, những viên đá màu gỗ hay xanh lá cây cũng rất tương hợp với người mệnh này.

Các bạn cần tư vấn thêm hoặc mua hàng của chúng tôi xin liên hệ:

Đá Quý Vân Mây

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898