Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng vip giá bao nhiêu

Mặt dây chuyền đá thạch anh tóc vàng Vip thường được sử dụng làm phụ kiện cho những loại trang sức cao cấp. Tuy nhiên loại mặt dây chuyền này có mức giá khá cao so với mặt bằng chung trên thị trường. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng Vip và muốn sở hữu cho mình loại phụ kiện này thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi.

Mặt dây chuyền đá tự nhiên thạch anh tóc vàng có công dụng gì?

 

Công dụng của mặt dây chuyền làm bằng đá thạch anh tóc vàng quý hiếm là:

 

+Hóa giải những điều xui xẻo, rủi ro, thay vào đó là nguồn năng lượng tích cực, mang lại cho bạn một sức sống dồi dào, tươi vui.

+Là biểu tượng của sự sung túc, thịnh vượng. Khi đeo trên người, mặt dây chuyền thạch anh vàng cao cấp sẽ thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, giúp cho thân chủ nổi bật hơn giữa đám đông.

+Cân bằng cơ thể, giảm căng thẳng, áp lực trong công việc.

+Mặt dây chuyền được làm từ đá quý thạch anh tóc vàng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đường hô hấp và tim mạch.

Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng giá bao nhiêu?

 

Trên thị trường hiện nay, mặt dây chuyền làm từ thạch anh vàng có rất nhiều mẫu mã, màu sắc (vàng đậm, vàng chanh, vàng nâu). Chính vì vậy mà mức giá cũng có sự chênh lệch, khách biệt. Giá mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng phụ thuộc vào các yếu tố như:

+Khối lượng đá: Mặt có khối lượng đá càng nặng thì càng đắt tiền.

+Màu sắc: màu quý hiếm nhất trong tự nhiên là màu vàng nâu. Vì thế mặt dây có màu này thường sẽ đắt hơn.

+Nguồn gốc nhập khẩu của đá thạch anh tóc vàng: Nếu được nhập khẩu từ Brazil thì đó là những loại đá quý cao cấp, giá sẽ đắt hơn rất nhiều so với đá thạch anh tóc vàng từ Trung Quốc..

+Ngoài ra người ta còn sản xuất ra các loại mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng mix với một số loại đá khác. Nên mức giá cũng sẽ tăng thêm tùy thuộc vào loại đá mix vào.

 

Giá của mặt dây chuyền đá thạch anh tóc vàng Vip dao động từ 1.500.000 – 4.000.000 VNĐ tùy thuộc vào từng sản phẩm. Nếu bạn còn nhiều băn khoăn về chất lượng sản phẩm thì hãy đến với Đá Quý Vân Mây – đây là một trong những thương hiệu đá quý chính hãng hàng đầu Việt Nam. Để biết mức giá cụ thể, bạn có thể truy cập website: daquyvanmay.com.vn