Mệnh kim hợp đá thạch anh màu gì? đá phong thủy màu gì?

Nói chung người mệnh kim có tố chất lãnh đạo vì họ có tính khoáng đạt, biết nhìn xa trông rộng, tính cách quyết đoán, kiên quyết, họ đã làm gì thì phải làm tới cùng. Với những tốt chất rất tốt của người mệnh kim, vậy chọn đá phong thủy màu gì nói chung còn đá thạch anh màu gì nói riêng để phát huy được các tố chất đó.trong cuộc sống.

Với những người mạng Kim, vòng tay đá thạch anh được xem là viên đá giúp mang lại bình an, sức khỏe, may mắn, tài lộc, lá bùa hộ mệnh, thuận buồm xuôi gió và giúp họ tạo dựng hình ảnh quyền lực, may mắn, thịnh vượng, ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe cho người đeo.

Dưới đây Đá Quý Vân Mây hướng dẫn cách chọn màu đá thạch anh hợp với người mệnh kim.

Những người có năm sinh: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1984, 1985, 1992, 1993, 2014, 2015 là những người thuộc cung mệnh kim.

Theo Phong thủy: mối quan hệ tương sinh tương khắc của Ngũ hành

  • Mệnh Kim hợp với màu của hành Thổ (vì Thổ sinh Kim)  nên người mệnh kim chọn đá thạch anh có màu màu vàng, nâu đất, nâu nhạt vì các màu này tương trưng cho hành thổ.
  • Mệnh Kim cũng hợp với màu của hành Kim (vì Kim với Kim là tương hợp) nên người mệnh kim chọn đá thạch anh có là màu trắng, xám, ghi. vì các màu này tương trưng cho hành kim.
  • Mệnh Kim không hợp với màu của hành Hỏa (vì Hỏa khắc Kim) là màu đỏ, cam, tím vì các màu này tương trưng cho hành hỏa
  • Mệnh Kim cũng không hợp với màu của hành Mộc (vì Kim khắc Mộc) là màu xanh lá, vì các màu này tương trưng cho hành mộc.
Vòng tay đá mắt hổ vàng lõi tâm cao cấp
Vòng tay đá mắt hổ vàng lõi tâm cao cấp

Vong-da-thach-anh-toc-vang-mix-phu-kien

Dưới đây có nên tác dụng của một số vòng thạch anh đối với người mệnh kim

Vòng tay  đá thạch anh vàng: Màu vàng thể hiện uy quyền và sự sang trọng quyền quý. Xưa kia vua chúa cũng sử dụng màu vàng như một thứ để khẳng định quyền lực và sự giàu có. Người mệnh Kim đeo vòng thạch anh vàng để thúc đẩy tố chất lãnh đạo. Xua tan stress

Vòng đá thạch anh mix đầu rồng
Vòng đá thạch anh mix đầu rồng

Vòng tay đá mắt hổ: Đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin. Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi. Hơn nữa, còn giúp tăng cường trí lực, hiểu thấu đáo mọi vấn đề, kiên trì và giữ vững nguyên tắc

Vòng đá mắt hổ vàng
Vòng đá mắt hổ vàng

vòng tay đá thạch anh trắng: Màu trắng là màu bản mệnh, hỗ trợ người mệnh Kim phát huy tối đa những tố chất của chủ nhân

IMG_2038

Để được tư vấn về phong thủy chọn đồ vật phong thủy, đá quý, đá phong thủy theo mệnh, tuổi, … quý khách vui lòng liên hệ Cửa hàng Đá Quý VÂN MÂY,

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898

Bình luận trên Facebook